Viện công nghệ ETH Zurich lại một lần nữa nằm trong bảng xếp hạng 500 trường đại học tốt nhất ở Châu Âu bởi Shanghai Ranking Consultancy.

ETH Zurich luôn hoạt động tốt trong bảng xếp hạng quốc tế, đã xếp hạng  thứ 19 trong bảng xếp hạng  năm 2017 của đại học quốc tế, phát hành vào thứ ba.

Các nhà nghiên cứu bảng xếp hạng trực tuyến cho biết: “ ETH Zurich trở thành biểu tượng cho nền giáo dục xuất sắc,có tính dột phá và việc áp dụng kết quả cho lợi ích xã hội nói chung” .

Các cơ quan ở Anh và Mỹ lấy các địa điểm ở trên trong danh sách hàng đầu bởi Harvard ở Mỹ cho 15 năm. Stanford, Cambridge,  học viện công nghệ Massachusetts (MIT) và đại học  California, Berkeley, được xếp vào top 5.

Ở vị trí thứ 30, đại học Copenhagen xếp thứ 2 trong lục địa Châu Âu.

Cũng như ETH Zurich, Lausanne’s EPFL và đại học Zurich, Geneva và Basel nằm trong danh sách 100, nghĩa là Thụy Sĩ đứng thứ tư về số lượng các viện nghiên cứu trong top 100, sau Mỹ (48 ), Anh ( 9) và Australia (6).

Tìm hiểu thêm:  ETH Zurich nằm trong danh sách tốt nhất trong lục địa Châu Âu:

https://www.thelocal.ch/20170615/eth-zurich-has-best-reputation-in-continental-europe

EPFl – của tổ chức ETH Zurich tăng 16 bậc lên vị trí thứ 76, người phát ngôn của viện công nghệ Lausanne nói La Tribune de Genève là nơi tuyệt vời cho sự thay đổi xuất sắc, thậm chí không thay đổi các chiến lược học tập.

Được thực hiện hàng năm từ năm 2003, ARWU – được gọi là bảng xếp hạng Thượng Hải – là bảng xếp hạng đáng tin cậy nhất.

Tuy nhiên, nó bị chỉ trích là quá nặng cho việc giảng dạy. Sáu tiêu chí chính của nó bao gồm số nhân viên đoạt giải Nobel – ETH Zurich đã có 21 – số nhà nghiên cứu được trích dẫn cao, và số lượng các bài viết đăng trên các bài báo khoa học.

Bảng xếp hạng đánh giá khoảng 1.300 trường học hàng năm, xuất bản top 500. Lần đầu tiên trong năm này, nó cũng đã công bố những xếp hạng 501-800.

Theo thelocal.ch

Tham khảo thêm:

>>> Zurich được mệnh danh là thành phố an toàn thứ 10 trên thế giới
<<< So sánh Trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ: ETH Zurich hay EPFL?
>>> Danh sách các trường đại học hàng đầu Thụy Sĩ 2017
<<< Làm việc tại Thụy Sĩ, bạn có cơ hội nhận được những công việc nào?
>>> Hướng dẫn chi tiết yêu cầu của Visa Thụy Sĩ cho các mục đích khác nhau
<<< Yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh cho việc du học ở Châu Âu

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm