Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Đôi nét về Excelsia College

Người đăng: Excelsia vào Chủ nhật, 23 tháng 9, 2018

Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục.

Học viện Wesley được thành lập bởi Wesley Mission, Sydney vào năm 1989, được biết đến như là một Học viện Viện Thiên Chúa giáo nhằm đào tạo sinh viên cho cả các Ban bộ ngành và lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Trường có campus tại Drummoyne, New South Wales, trước đây là địa điểm của trường trung học của Drummoyne Boys. Năm 2016, trường chính thức chuyển đến Macquarie Park, New South Wales.

Đầu năm 2015, Học viện Wesley chính thức đổi tên thành thành Excelsia College.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Đặc điểm khi theo học tại Excelsia College

Các sinh viên dù đến từ mọi tầng lớp xã hội, mang những đặc điểm truyền thống khác nhau, nhưng khi học tập tại Excelsia College, họ đều có một điểm chung, đó là sự không ngừng tiến bộ cả về học vấn, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lẫn nhận thức về thế giới rộng lớn.

Việc lựa chọn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Excelsia College sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các sinh viên.

Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học.

Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

Tại sao lại chọn Du học Úc ngành Early Childhood?

 • Chính phủ Úc đang có nhu cầu cao cho ngành học này, nên sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ hơn
 • Tại Úc, ngành giáo dục mầm non đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Theo dự đoán của JobOutlook, mỗi năm Úc cần khoảng 5,800 nhân lực
 • Giáo viên mầm non tại Úc có thể có được mức lương hấp dẫn, khoảng A$52,988/ năm
 • Cử nhân Giáo dục Mầm non (BECE) được thiết kế để cung cấp cho giáo viên mầm non tốt nghiệp với kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết sẽ trang bị cho họ để cung cấp giáo dục và chăm sóc trẻ em có chất lượng
 • Khóa học được thiết kế để hỗ trợ sinh viên xây dựng hiểu biết sâu sắc về trẻ em, phát triển trẻ em, các vấn đề giáo dục, lý thuyết, cân nhắc và nhu cầu đa dạng của trẻ em, từ sơ sinh đến năm tuổi.

Cơ hội định cư với ngành học Early childhood

 • Trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư của bang New South Wales, có các vị trí liên quan tới ngành giáo dục như: Early Childhood (Pre-Primary School) Teacher, Child Care Centre Manager, Secondary School Teacher.

Đôi nét về trường:

 • 84% Overall Student Experience (2016).
 • 90%Teaching Quality (2016).
 • 91% Skills Development (2016).
 • 88% Learner Engagement (2016)
Campus: Tọa lạc tại Công viên Macquaire, thành phố Sydney.

Thông tin học phí:

 • Bachelor of Early Childhood Education: $14,600/ năm
 • Các kì intake: January, July và September

Điều kiện:

 • IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)
 • Tốt nghiệp THPT

Theo GSP

Tham khảo thêm:

♦◊ Các trường dạy thạc sỹ Logistics – Quản lý chuỗi cung ứng 
◊♦ Đạt được học bổng lên tới 15% học phí dễ dàng với University of Canberra 
♦◊ Giá như tôi đã chọn đi du học sớm hơn 
◊♦ Cần biết gì về Visa du học Úc – Student Visa Subclass 500 
♦◊ Học bổng lên tới 50% từ University of Adelaide (UoA)

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.