Du học Thụy Sĩ 2018 – Điểm Đến Của Ngành Khách Sạn Nhà Hàng

Thụy sĩ được mệnh danh là “ cái nôi của việc nghiên cứu ngành khách sạn nhà hàng”. Vào cuối thế kỷ 18 ngành du lịch nhà hàng khách sạn phát triển nhanh chống; là điểm đến của hoàng gia và du khách từ các nước Châu Âu; để  tận hưởng cảnh tuyệt đẹp và không khí trong lành và bình dị ở đất nước này. Lượng khách du lịch tới Thụy Sĩ ngày càng tăng; đó cũng là lý do các khu du lịch, nhà hàng khách sạn được xây dựng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó; hệ thống giáo dục cho ngành này cũng phát triển nhanh chóng. Trên thực tế nhu cầu công việc trong ngành này sẽ tăng gấp 3 lần vào năm 2020. Với một quốc gia có nền văn hóa đa ngôn ngữ, Thụy Sĩ mang lại một chất lượng cuộc sống tuyệt vời và trải nghiệm giáo dục phong phú. Trên hết, vị trí thuận tiện của nó giúp cho sinh viên dễ dàng du lịch tới các nước Châu Âu.

Hiện tại Thụy Sĩ  có hơn 35 trường cung cấp các chương trình cho sinh viên trên khắp thế giới. Các khóa về  nhà hàng khách sạn thường cung cấp bằng tiếng Anh, Pháp, Đức hoặc tiếng Ý. Và hầu hết các trường điều tạo cơ hội du lịch trên thế giới; và vị trí làm việc trong các khách sạn hàng đầu.

Để giúp cho sự lựa chọn trường dể dàng đối với các sinh viên quốc tế trong lĩnh vực này. Thụy Sĩ có tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ “Swiss Education Group”; với tổng cộng 6,500 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia; trong trung tâm như Lucerne và Montreux hay vùng Neuchâtel. Một số trường trong tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ:

 • Cesar Ritz Colleges:
  Các giảng viên trường cao đẵng Cesar Ritz: là những chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới; và có nhiều năm kinh nghiệm; cung cấp cho bạn sự giáo dục toàn diện để thành công.
 • Culinary Arts Academy:
  Trường giúp cho các sinh viên bắt đầu cuộc hành trình trở thành bếp trưởng; chủ một nhà hàng hoặc một người quản lý nhà hàng. Sinh viên có thể trải nghiệm về nghệ thuật ẩm thực Châu âu; thực tập có lương trong quá trình học. Sinh viên của CAA đã làm việc trong bếp Ritz Paris nổi tiếng thế giới.
 • IHTTI School of Hotel Management:
  Chỉ có một cách để tìm hiểu về dịch vụ năm sao bằng cách đi đến một trường học năm sao. Nhưng bạn sẽ không mất ba năm để học về quản lý khách sạn. Bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức thực tiễn. Từ việc phân phối bán lẻ đến thiết kế nội thất và khách sạn. Trường Quản lý Khách sạn IHTTI có một studio thiết kế để cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tiễn với trang trí nội thất; một kỹ năng giúp cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh một lợi thế duy nhất trong thị trường việc làm.

 • Swiss Hotel Management School:
  SHMS cung cấp cho sinh viên cơ hội lựa chọn 2 campus ở Thụy Sĩ nói tiếng Pháp; Khuôn viên Leysin nằm ở hai khách sạn cũ Mont-Blanc và Belvédère; được kết nối bằng một chiếc tàu trên không. Khuôn viên khác, Caux, cũng là một khách sạn cũ của cung điện; nằm trên những ngọn đồi Montreux. Sau Thế chiến II, nơi đây đã phát triển thành một trung tâm hội nghị có uy tín trước khi nó được chuyển đổi thành một trường học cho sinh viên quản lý khách sạn Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về trường BHMS. Là một trong số ít trường được chính phủ Thụy Sĩ công nhận  là  “Swiss Federal College of Higher Education”; với tất cả khóa học diễn ra điều sử dụng tiếng  Anh; trong thời gian học tại trường sinh viên có điều kiện tăng trình độ tiếng Đức của mình; tại BHMS mỗi năm sinh viên điều trải qua kỳ thực tập có lương.

Lý do chọn Thụy Sĩ  học ngành nhà hàng khách sạn của sinh viên Alexis tại trường Les Roches International School of Hotel Management:

 1. Con người:
  Là cơ hội cho tôi gặp gỡ nhiều người mới, các sinh viên tới từ hơn 90 quốc quốc gia trên thế giới.
 2. Du lịch:
  Thụy Sĩ nằm gần các thành phố như Ý, Pháp, Đức, Séc, Hungary, Bulgaria, Serbia và Romania dễ dàng cho việc du lịch tới các nước này bằng tàu lửa, máy bay hoặc xe buýt.
 3. Tự do:
  Sự di chuyển tới nhiều nước khác nhau giúp tôi trải nghiệm và giải quyết được nhiều tình huống khác nhau, việc khám phá những địa điểm mới nó làm tôi rất thích thú.
 4. Kiến thức:
  Tôi đã biết được nhiều thứ trong khóa học quản lý và nó giúp tôi hiểu thêm về các thông tin như FO là viết tắt của từ Front Office, F&B viết tắt của từ Food và Beverage và Opera là chương trình phần lớn được sử dụng để kiểm tra khách.
 5. Công việc:
  Với những trải nghiệm thực tế tại các campus giúp tôi có đươc nhiều kinh nghiệm, trong học kỳ cuối cùng của tôi tập trung vào quản lý sự kiện, nơi tôi có thể tổ chức và thực hiện các sự kiện.
 6. Thực tập:
  Các kỳ học tập giúp tôi có thể trải nghiệm trong nền văn hóa mới, tôi có thể sống ở Hồng Kong và các nước tiểu vương quốc Arập thống nhất, với chương trình thực tập giúp tôi có được kinh nghiệm thực tế mà trong trường học tôi không thể nào có được.
 7. Thách thức:
  Dù khi bị khách hàng la hét vào mặt bạn vì một lỗi nào đó, bằng mọi cách tôi đã cố vượt qua nó và cảm thấy mạnh mẽ hơn trước đây và trưởng thành hơn.
 8. Cơ hội:
  Ngoài cơ hội học tập và làm việc thì tôi còn có cơ hội trở thành một đại sứ sinh viên, tôi cũng có cơ hội tham gia các hội nghị tại Trung Quốc , Krakow,Ba Lan, nhờ đó mà tôi cũng có thêm nhiều quan hệ quốc tế mà tôi không thể quên.
 9. Niềm đam mê:
  Quyết định chọn ngành nhà hàng khách sạn là điều tốt rất thích, trong chương trình thực tập cuối về quản lý sự kiện cho tôi tìm thấy được niềm đam mê của mình và giờ đây tôi biết mình cần gì và tận hưởng nó.
 10. Kinh nghiệm tổng thể:
  Thông qua chương trình học 4 năm của mình tôi có thể thực tập trong các nhà hàng khách sạn ở các nước khách nhau, đó là trải nghiệm tôi có được một lần trong đời.

Tham khảo thêm:

◊♦ ETH Zurich Đại Học Hàng Đầu Châu Âu Trong Bảng Xếp Hạng Uy Tín
♦◊ Trường quản lý khách sạn Swiss Hotel Management School (SHMS)
◊♦ Học bổng Thạc sĩ UNIL từ Đại học Lausanne – Thụy Sĩ
♦◊ 10 Học bổng hàng đầu Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế
◊♦ Cao đẳng Cesar Rizt – Thực tập hưởng lương thấp nhất 2,172 CHF mỗi tháng

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.