DU HỌC CHÂU ÂU BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn có nghĩ tới việc bỏ một năm  để du học Châu Âu? Hoăc có thể  bạn bạn muốn học toàn thời gian? Khi có kế hoạch du học tai Châu Âu, bạn nên có một vài cân nhắc như việc thời gian cho việc học, tình trạng của bạn như sinh viên quốc tế tại trường đại học và bạn sẽ làm gì sau khi kết thúc việc học ở nước ngoài. Dưới đây là một vài lời khuyên  và thông tin giúp bạn bắt đầu du học tại Châu Âu.

Có thể bạn quan tâm:

<<< Vì sao Thụy Sĩ thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất Châu Âu?
<<< Tại sao du học sinh Việt Nam nên chọn du học Thụy Sĩ?
<<< Hãy xem những chia sẻ của Sherry về khoảng thời gian du học Thụy Sĩ

Tình trạng sinh viên của bạn: bạn sẽ là sự trao đổi hoặc sinh viên tự do?

Nếu bạn thực sự học tại trường đại học hoặc cao đẳng, bạn có thể chọn du học Châu Âu như việc trao đổi sinh viên hoặc sinh viên tự do. Tôi đã chuẩn bị một vài thông tin bên dưới cho bạn đánh giá  tình trạng tốt cho mục tiêu của bạn:

Trao đổi sinh viênSinh viên tự do
Học phíBạn có thể được miễn học phí hoặc đống một khoản phí rất nhỏ không phân biệt bạn là  công dân Châu Âu hay không.Trừ khi bạn là công dân Châu Âu, bạn sẽ phải trả toàn bộ học phí.
Thời gian  họcBạn được học tại tổ chức tiếp đón, nó có thể thay đổi từ 3 tháng tới trên một năm. Sau khi kết thúc bạn phải quay về nước.Không có hạn chế thời gian  và bạn có thể học như thời gian bạn muốn.
Đơn đăng kýĐơn đăng ký được thực hiện thông qua người điều phối tại một trụ sở gia đình và một trụ sở khác. Điều phối viên tại trụ sở gia đình cung cấp cho bạn mẫu đăng ký  và xem xét thay mặt bạn.Bạn chịu trách nhiệm toàn bộ giấy tờ cần thiết và tự lo cho hồ sơ của bạn.
Hạn nộpHạn nộp hồ sơ theo ngày cụ thể cho từng sinh  viên.Bạn sẽ đưa đơn đăng ký của mình vào những ngày thường theo quy định của tổ chức  lưu trú. Chú ý , trong một số trường hợp  sinh viên Châu au và không phải khối Châu Âu có hạn nộp hồ sơ khác  nhau.
Chỉ tiêuMỗi năm, trụ sở gia đình hay tổ chức lưu trú đồng ý có sẵn chỗ học cho việc trao đổi sinh viên của họ. Điều này có nghĩa vài tổ chức  có thể có đơn xin đăng ký hơn chỗ học sẵn. vậy bạn nên liệt kê  danh sách ưu tiên khi điền đơn của bạn.Không có sự hạn chế địa điểm học cho sinh viên Châu Âu. Trong vài trường hợp , bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra trình độ  yêu cầu đầu vào giống như các sinh viên khác.Vài tổ chức  tại  Châu Âu giới hạn đại điểm học cho các sinh viên ngoài khối Châu Âu. Các trường có học phí rất thấp hoặc không có học phí vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra những nơi học tại nơi bạn chọn.
Công nhậnTrước khi rời khỏi bạn sẽ ký  “ đồng ý học tập”  theo đó tổ chức gia đình sẽ chấp nhận bạn đã đậu và điểm số được công nhận tại tổ chức của bạn khi bạn trở lạiNếu bạn quyết định học toàn bộ chương trình tại Châu Âu, bạn không cần phải ký bảng đồng ý học tập. Nếu bạn có ý định học tập tự do vài tháng ở Châu Âu, và sau đó quay trở lại tổ chức gia đình của bạn, chắc rằng bạn đồng ý tổ chức gia đình bạn bằng văn bản

Bạn chưa bắt đầu học chương trình giáo dục bậc cao?

Nếu bạn vừa kết thúc trung học (tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục Châu Âuvà trình độ khác nhau), hoặc bạn chưa bao giờ học tại trường đại học hoăc cao đẳng bạn có thể du học tại Châu Âu. Nếu trong trường hợp cùa bạn , bạn sẽ được yêu cầu chứng minh đăng ký vào  chương trình giáo dục bậc cao tại nước của bạn.

Ví dụ, bằng việc hiện tại bạn tốt nghiệp trung học. Nếu bạn không phải là sinh viên Châu Âu, hoặc nước bạn không ký công ước Lisbon, có thể bạn làm bài kiểm tra đầu vào để đảm bảo cho việc bạn thành công hoàn thành khóa học.

Bạn có sẵn sàn bắt đầu khóa học? Học tập tại Châu Âu!

Nếu bạn đang xem trang StudyinEurope.eu để tìm kiếm cơ hội du học tại Châu Âu, đó là sự lựa chọn tốt cho bạn, bạn sẽ sẽ sớm trở thành minh viên quốc tế.

Châu Âu là điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế để học tập. Tuy nhiên, niều nước phổ biến hơn, dưới dây là bản đồ chỉ số lượng sinh viên quốc tế ở một số nước năm 2007

Theo studyineurope.eu

Tham khảo thêm:

>>> Hồ sơ cần để có Visa làm việc tại Thụy Sĩ sau khi hoàn thành khóa học
>>> Điều kiện để ở lại làm việc và xin giấy phép lao động Thụy Sĩ
>>> Ba địa điểm du học quốc tế tốt nhất để trở thành đầu bếp nổi tiếng

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi của mình về Du học Thụy Sĩ đến địa chỉ email sau: thanhadongco@gmail.com. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901 32 21 32  Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm