Cùng điểm lại 1 số trường nghệ thuật danh tiếng tại đất nước Hà Lan qua bài viết dưới đây.

Amsterdam School of the Arts

ssdh-amsterdam-school-of-the-arts2

Trường Amsterdam Nghệ thuật (The Amsterdam School of the Arts_AHK) bao gồm Học viện Mỹ thuật trong giáo dục,Conservatorium van Amsterdam, điện ảnh và Truyền hình, nhà hát kịch, Học viện Reinwardt và Học viện Kiến trúc Amsterdam. Đặt tại thủ đô Amsterdam, nơi nổi tiếng với các di sản nghệ thuật – cái nôi của nghệ thuật hế giới, Amsterdam School of the Arts là lựa chọn hàng đầu với các bạn sinh viên quốc tế theo đuổi giấc mơ chinh phục nghệ thuật trong thế kỷ 21.AHK cung cấp các khóa học ở bậc đại học và sau đại học về mỹ thuật, âm nhạc, phim ảnh và truyền hình, sân khấu, khiêu vũ, di sản văn hóa, bảo tàng và kiến trúc.

 • Năm thành lập:  1987
 • Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sỹ
 • Số sinh viên: 14.000
 • Kỳ nhập học: Tháng 2 và 9 hàng năm
 • Học phí (hàng năm): 4875 euro (bậc ĐH) – 6280 euro (bậc Thạc Sỹ)

Royal Academy of Art, The Hague

ssdh-royal-academy-of-art-the-hague1

Đại học nghệ thuật được thành lập bởi học viện nghệ thuật hoàng gia và nhạc viện hoàng gia tại The Hague. Bằng cử nhân, thạc sỹ, dự bị chuyên ngành được cung cấp. Khóa học được tổ chức đào tạo bởi học viện nghệ thuật hoàng gia, tác động tới truyền thống, cách tân, nghiên cứu. Mục đích của trường là trang bị cho sinh viên trở thành nghệ sỹ & nhà thiết kế thực thụ – người có những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực của họ và xã hội với niềm đam mê, kiến thức uyên thâm, thái độ thực nghiệm.

 • Năm thành lập:  1682
 • Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc s, các khóa học dự bị
 • Kỳ nhập học: Tháng 2 và 9 hàng năm
 • Học phí (hàng năm):: 5500 euro (Bậc cử nhân, Thạc sỹ)

Design Academy Eindhoven

ssdh-design-academy-eindhoven-sinh-vien-thiet-ke

Học viện Thiết kế Eindhoven (Design Academy Eindhoven) là trường thiết kế có trụ sở tại Eindhoven ở phía nam Hà Lan. Học viện cung cấp khóa học cho bậc học đại học (Cử nhân thiết kế) và sau đại học (Thạc sĩ thiết kế) trong thiết kế. Học viện Thiết kế Eindhoven có nhóm nghiên cứu chuyên ngành trong thiết kế, thiết kế theo xu hướng xã hội, và thiết kế thông tin. Eindhoven là thành phố lớn thứ năm ở Hà Lan và đã phát triển thành một trung tâm nghiên cứu, đổi mới và thiết kế. Nó thường được gọi là ‘bộ não’ của Hà Lan.

Trong lịch sử 65 năm, học viện đã phát triển thành một trường học hàng đầu thế giới về thiết kế. Đồng thời, thành phố Eindhoven đã trở thành một nam châm cho thế giới thiết kế. Khoảng 700 sinh viên Học viện Thiết kế, với hơn 50 quốc gia khác nhau.

 • Năm thành lập:  1955
 • Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sỹ, các khóa học dự bị
 • Kỳ nhập học: Tháng 2 và 9 hàng năm
 • Học phí (hàng năm): 8902 euro (Bậc cử nhân) – 15.110 euro (Bậc Thạc sỹ)

ArtEZ Institute of the Arts

ssdh-atez-institute-of-the-arts

Học viện nghệ thuật ArtEZ (ArtEZ Institute of the Arts) là trường giáo dục nghệ thuật tại Hà Lan. Một loạt chương trình cử nhân, thạc sỹ chuẩn bị cho sinh viên thực hiện ở cấp độ cao nhất và hoạt động như một nghệ sĩ và nhà thiết kế hoặc giáo viên chuyên nghiệp làm việc các lĩnh vực: như nghệ thuật thị giác, thiết kế, kiến ​​trúc, âm nhạc, khiêu vũ và sân khấu. Cơ hội hợp tác liên ngành cũng được cung cấp. Với gần 3,000 sinh viên và 850 giảng viên & nhân viên nhà trường, học viện nghệ thuật ArtEZ tổ chức giảng dạy tại Arnhem, Enschede, Zwolle.

 • Năm thành lập:  2002
 • Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sỹ, dự bị Thạc sỹ
 • Kỳ nhập học: Thay đổi tùy vào ngành học
 • Học phí (hàng năm): 7.500 euro

Theo Sẵn sàng du học

Tham khảo thêm:

♦♦ Phần Lan đứng đầu những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2019 
◊◊ Tuổi trẻ của chúng ta có khó khăn, có cả hạnh phúc 
♦♦ Kinh nghiệm xin học bổng ERASMUS khi đi thực tập tại Châu Âu 
◊◊ Sự khác biệt giữa Đại học nghiên cứu và Đại học ứng dụng 
♦♦ 3 lý do giúp Hà Lan trở thành ‘miền đất hứa’ cho du học sinh

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh hay Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.