Dòng Human Capital Priorities đã cấp 380 thư mời nộp đơn xin đề cử tỉnh để nhập cư cho ứng viên trong hệ thống Express Entry.

Đây là thông báo thứ hai trong tuần này về Notifications of Interests (NOI); được cấp thông qua dòng Human Capital Priorities, tạo điều kiện cho tỉnh Ontario tìm kiếm ứng viên nhập cư thích hợp trong hệ thống Express Entry.

Ứng viên Express Entry mà nhận được NOI có thể nộp đơn xin đề cử tỉnh bang Ontario. Nếu thành công; ứng viên sẽ được cộng thêm 600 điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS); mang cơ hội nhận thư mời nộp đơn xin thường trú nhân Canada trong tầm với.

Chương trình đề cử nhập cư Ontario (OINP) thông tin rằng những NOI được cấp trong vòng mới nhất cho những ứng viên đạt điểm CRS giữa mức 433 và 444; và đã nộp hồ sơ vào hệ thống Express Entry từ ngày 1 tháng 1 đến 25 tháng 1 năm 2018.

Điểm CRS tối thiểu trong vòng mới nhất là 433; thấp hơn 7 điểm so với điểm CRS tối thiểu trong vòng diễn ra ngày 23 tháng 1 với 340 thư mời được cấp.

Để đủ điều kiện cho dòng Human Capital Priorities của tỉnh Ontario; ứng viên Express Entry phải đạt ít nhất 400 điểm CRS, bên cạnh các yêu cầu khác.

Đợt rút thăm Ontario gần đây nhất theo sau vòng thư mời Express Entry diễn ra ngày 24 tháng 1 với 2,750 ứng viên đạt tối thiểu 444 điểm CRS được cấp Thư mời nộp đơn (ITA)

Dòng Human Capital Priorities là một trong những dòng hoạt động hiệu quả nhất của OINP vào năm 2017, mở ra vô vàn cơ hội trong năm. OINP cho biết rằng chương trình sẽ tiếp tục cấp thư mời NOI như thường.

Luật sư David Cohen; thành viên cấp cao của công ty luật nhập cư Canada Campbell, Cohen phát biểu “Quả thật là một tuần bận rộn đầy thú vị của tỉnh Ontario. Trong hai vòng vừa qua đã có 700 ứng viên Express Entry nhận được NOI và điểm CRS tối thiểu đã giảm 7 điểm. Thêm vào đó; là những thông tin chi tiết mà Ontario đang cung cấp về vòng thư mời. Tóm lại; đây là tuần quan trọng của Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario và dòng Human Capital Priorities”.

Theo cicnews.com

Tham khảo thêm:

♦♥ Ontario mở lại dòng nhập cư nhắm vào sinh viên tốt nghiệp quốc tế
♥♦ Các ngành nghề bạn có thể làm với bằng phân tích kinh doanh 
♦♥ Du học Canada 2018 – 7 ngành nghề bất thường với bằng cấp ngành STEM 
♥♦ TOP 25 thành phố công nghệ cao nhất trên Thế Giới 
♦♥ Ngành nghề có thể làm và phát triển với bằng phân tích kinh doanh

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh – Ms Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp; DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm