Điều kiện, thủ tục xin visa du lịch Úc 3 năm, chỉ có một số nhóm đối tượng nhất định mới xin được loại visa này. Cùng tìm hiểu chi tiết.

Du lịch Úc không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại như Sydney, Melbourne, và Perth, mà còn thu hút với vô vàn cảnh quan thiên nhiên và công trình kiến trúc nổi tiếng đan xen lẫn nhau

Visa du lịch Úc nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm cho người Việt mà chính phủ Úc áp dụng để mời gọi khách du lịch và nhà đầu tư đến Úc.

Điều kiện xin được visa du lịch 3 năm

Để có thể xin được visa du lịch Úc 3 năm; đương đơn phải đủ các điều kiện sau:

– Visa du lịch Úc 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 12 tháng sẽ được xem xét cho người có con cái sinh sống tại Úc và không nằm trong danh sách chờ Visa Con cái bảo lãnh cha mẹ.

– Bắt buộc người con ở bên Úc này phải là thường trú dân hoặc công dân đang định cư ở bên Úc. Và đặc biệt đối tượng xin visa du lịch Úc dài hạn cũng phải ở độ tuổi từ 60 tuổi trở lên. Với loại visa du lịch Úc dài hạn có thời hạn tới 3 năm, nên chính phủ Úc đã đưa ra giới hạn về độ tuổi.

– Visa du lịch Úc 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 3 tháng sẽ được xem xét cho tất cả các ứng viên trên cơ sở từng trường hợp và trong những tình huống giới hạn.

– Visa du lịch 3 năm dành cho các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện Du lịch và Công tác; là các du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.

Xin lưu ý; 1 điều kiện có thể được đặt ra đối với diện thị thực dài hạn sẽ hạn chế thời lượng bạn ở lại Úc đến 12 tháng trong mỗi 18 tháng. Vi phạm điều kiện này có thể dẫn đến thị thực bị hủy bỏ và kèm theo đó là giai đoạn loại trừ, ngăn việc du lịch đến Úc lên đến 3 năm.

Điều kiện, thủ tục xin visa du lịch Úc 3 năm

Điều kiện, thủ tục xin visa du lịch Úc 3 năm

Hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 năm

Các ứng viên mong muốn được xem xét cần đảm bảo nộp đủ các hồ sơ được liệt kê trong Danh sách các hồ sơ xin visa du lịch; bao gồm bằng chứng về các khoản tài chính dành cho các chuyến đi ngắn hạn và có nhiều ràng buộc ở Việt Nam.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin cấp visa Úc:

Những giấy tờ chung:

  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có chứng thực).
  • Hình: 02 tấm 4 x 6cm (chụp không quá 06 tháng).
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân
  • Giấy đăng ký kết hôn/ quyết định ly hôn/ xác nhận độc thân
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân

Chứng minh tài chính:

  • Bản photo có chứng thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất hay dài hơn càng tốt)
  • Bảng xác nhận lương hay sao kê tài khoản ngân hàng: 3 tháng gần nhất
  • Bản sao có công chứng chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…): có nhiêu nộp hết, không sử dụng bất động sản đang thế chấp ngân hàng
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà/ xe/ đất cho thuê…(nếu có).

Chứng minh công việc:

  • Hợp đồng lao động/ Bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép có mộc của công ty: bản gốc
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) — Khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ khác …

Tham khảo thêm:

♥◊ Hướng dẫn làm hộ chiếu cho trẻ em chung hoặc không chung với bố mẹ 
◊♦ TAD hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin Visa du lịch Úc 2018 
♥◊ Hướng dẫn chi tiết xin Visa du lịch Trung Quốc 2018 
◊♦ Hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin Visa công tác Thụy Sĩ 
♥◊ Hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin Visa du lịch Thụy Sĩ 
◊♦ Tất tần tật xin visa du lịch Tây Ban Nha 2018 
♥◊ Chi tiết các loại visa du lịch và phí xin Visa du lịch Pháp 2018

Đăng ký thông tin tư vấn tại đây để được tư vấn miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp; DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC/ VISA DU LỊCH – CÔNG TÁC MIỄN PHÍ/ VÉ MÁY BAY/ BẢO HIỂM DU LỊCH.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm