Học bổng hiện tại từ trường BHMS là 3.000 CHF, gần 100 triệu đồng.

Trường BHMS – Business & Hotel Management School thuộc Tập đoàn Benedict danh tiếng tại Thụy Sĩ chuyên đào tạo về hai mảng Kinh doanh toàn cầu và Quản trị khách sạn. Học nhanh, tổng học phí thấp, chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, bằng cấp danh giá là những ưu điểm khiến BHMS thu hút đông đảo sinh viên quốc tế.

Điểm mới của học bổng trường BHMS - Thụy Sĩ năm 2020.

Chương trình cử nhân tại BHMS có ba kỳ học và ba kỳ thực tập hưởng lương; lấy bằng kép của BHMS và của Anh quốc; chương trình thạc sĩ lấy bằng kép của Anh quốc hoặc Mỹ tuỳ chuyên ngành. Học bổng hiện tại từ trường là 3.000 CHF (gần 100 triệu đồng).

Chương trình Quản lý khách sạn trường BHMS được giảng dạy tại thành phố Luzern – điểm thu hút khách du lịch quốc tế nhất tại Thụy Sĩ. Trường nằm chung trong một khách sạn cao cấp; ngoài ra bạn sẽ được sử dụng hệ thống tàu điện ngầm và chỉ mất khoảng 50 phút đến trung tâm tài chính Zurich.

Điểm mới của học bổng trường BHMS - Thụy Sĩ năm 2020.

Lợi thế học tại B.H.M.S – Thụy Sĩ

  • Sinh viên nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ kép, được công nhận trên toàn thế giới
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao.
  • Chương trình đào tạo đặc biệt: một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, tối thiểu 2.200 CHF/tháng. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên.
  • Học phí tại trường BHMS đã bao gồm tiền sách vở, ăn, ở, bảo hiểm, đi lại…
  • Năm đầu tiên sinh viên sẽ ăn ở tại trường; những năm sau, sinh viên có thể thanh toán tiền học thành hai đợt và tự thuê nhà ở ngoài.
  • BHMS giảng dạy theo mô hình “Học kì 5 tuần độc đáo”, sinh viên chỉ cần tập trung 3-4 môn trong một khoảng thời gian thay vì 8-10 môn như những trường khác tại Thụy Sĩ. Sau mỗi học kì, các em vẫn hoàn thành đủ 12-14 chuyên ngành mà không bị áp lực quá nhiều.
Điểm mới của học bổng trường BHMS - Thụy Sĩ năm 2020.
 • Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở châu Âu: Đức, Pháp, Italy hoặc Mỹ. Khi theo học tại BHMS, sinh viên sẽ được tham gia thực tập và tích lũy kinh nghiệm quý giá với mức lương tối thiểu 2.168 CHF/tháng (~ 48 triệu VNĐ) trong các khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ và thế giới như: Hilton, Sheraton, HYATT, Marriott, The Ritz – Carlton…
 • Sau khi ra trường; sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
 • Kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn lớn, khả năng sử dụng ít nhất 2 ngoại ngữ trong quá trình học tập: Anh, Đức, Pháp, Italy…
 • Các khoá học khai giảng vào tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11 hàng năm.
 • Khu học xá hiện đại tại trung tâm Luzern: BHMS tổ chức giảng dạy trong khu học xá được đầu tư hoành tráng và quy mô, tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Luzern xinh đẹp, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm không thể nào quên trong khoảng thời gian du học Thụy Sĩ.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hệ đại học: IELTS 5.5, ít nhất 18 tuổi, tốt nghiệp THPT.
 • Hệ sau đại học: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, IELTS 5.5 (PGD) – 6.0 (MSC và MBA).

Theo Sẵn sàng du học

Tham khảo thêm:

10 đại học đào tạo ngành Khoa học máy tính tốt nhất Thế Giới
Kinh nghiệm làm việc bán thời gian của một du học sinh ngoài EU
Swiss IM & H – 6 tháng học 6 tháng thực tập hưởng lương
Học bổng 3000CHF từ Swiss IM & H kỳ 1/2020
Swiss Institute for Management & Hospitality – Ngôi trường xinh đẹp nằm bên hồ Lucerne

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.