Cộng hòa Cyprus sở hữu những trường đại học lâu đời, nổi tiếng và

Trường đại học Nicosia (UNIC).

Điểm danh các trường đại học tiêu biểu ở cộng hòa Cyprus.
Trường đại học Nicosia (UNIC).

UNIC là trường đại học lớn nhất ở khu vực Nam Âu.

UNIC nổi tiếng nhờ sự xuất sắc trong các giảng dạy, môi trường học tập mạnh mẽ và giúp sinh viên nâng cao tốc độ để hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế.

UNIC cung cấp chương trình Y Khoa, Hệ thống Quản lý Quốc tế, Kế Toán, Pháp Luật, Kiến Trúc, Quản trị Khách sạn, Công Nghệ Thông Tin và các Dịch vụ Thẩm Mỹ. Từ năm 2013, UNIC là trường đại học đầu tiên về đào tạo và cấp bằng tiền tệ về lĩnh vực tiền tệ như Bitcoin, Ethereum cũng như nhận học phí thanh toán bằng Bitcoin.

Trường Đại học European Cyprus (EUC)

Điểm danh các trường đại học tiêu biểu ở cộng hòa Cyprus.
European University Cyprus (EUC).

Thành lập năm 1961, với môi trường học tập năng động, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế… EUC hiện là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Hy Lạp, châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và các nước khác… Trụ sở chính đặt tại thủ đô Nicosia của Cộng Hòa Cyprus.

Trường Đại học Neapolis Paphos (NUP)

Điểm danh các trường đại học tiêu biểu ở cộng hòa Cyprus.
Trường Đại học Neapolis Paphos (NUP).

Đại học Neapolis Paphos (NUP) là trường đại học quốc tế ở Paphos, Cyprus. Chuyên ngành đào tạo về Kinh tế và Kinh doanh, Luật, Khoa học, Y khoa, Kiến trúc, Công Nghệ Môi trường, Địa Chất, Thần học và Văn minh Hy Lạp.

NUP là nơi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc.

Trường Đại học Frederick

Điểm danh các trường đại học tiêu biểu ở cộng hòa Cyprus.
Frederick University.

Frederick là một trường đại học quốc tế năng động tại Cộng hòa Cyprus – một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Đại học Frederick có lịch sử lâu dài hơn 40 năm trong bậc giáo dục đại học. Bao gồm hai trụ sở là ở Nicosia – thủ đô và Limassol – thành phố lớn thứ hai tại Cyprus.

Theo Đảo Síp

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.