Đại học Monash là trường danh tiếng tại xứ sở chuột túi khi lọt top 8 trường tốt nhất Australia, top 100 trường hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo sinh viên. Đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên của Australia cam kết mục tiêu giảm năng lượng và dẫn đầu trong việc thực hiện hoạt động về chống biến đổi khí hậu.

Kết quả hình ảnh cho monash uni

Đại diện nhà trường cho biết; Năm 2030, tất cả năng lượng được sử dụng trong các cơ sở đào tạo của Monash Australia sẽ là từ nguồn năng lượng tái tạo, đảm bảo lượng phát thải carbon bằng 0 từ cơ sở hạ tầng và hoạt động của nhà trường. Monash được kỳ vọng sẽ là đại học đầu tiên trên toàn cầu hoàn toàn sử dụng năng lượng sạch.

Điểm cộng của trường Monash Uni, Australia

Monash Uni mang đến môi trường học tập chất lượng cao cho sinh viên.

Chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Khoa Kinh doanh, Monash Uni được xem như cái nôi đào tạo thế hệ mới các nhà lãnh đạo, các nhà doanh nghiệp. Đây là một trong những khoa lớn nhất và quốc tế nhất châu Á – Thái Bình Dương, là khoa duy nhất trong nhóm Go8 của Australia đạt danh hiệu Ba Vương Miện “Triple crown”. Khoa cũng xếp hạng 29 trên thế giới theo QS World University Rankings 2018 – Kinh doanh và quản lý.

Là sinh viên Monash Uni; bạn được đào tạo những kỹ năng và kiến thức để xử lý những tình huống phức tạp của kinh tế toàn cầu với tư duy doanh nghiệp; từ đó, tìm ra cơ hội và áp dụng các nghiên cứu cũng như kiến thức để tạo nên sự thay đổi tích cực.

Sinh viên sẽ được tiếp nhận phương pháp học và dạy hiện đại, phát triển các kỹ năng, nhận thức không chỉ để có công việc mà còn để xây dựng sự nghiệp lâu dài và trở thành một thành viên của thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp và quản lý.

December Graduations 2018

Congratulations to the latest batch of Monash Alumni! Thanks for joining us last week to celebrate our graduates. We can't wait to see what the future holds for them!#MonashAlumni

Người đăng: Monash University vào Chủ nhật, 16 tháng 12, 2018

December Graduations 2018

Tại Monash Uni; sinh viên được trang bị tốt kiến thức để linh hoạt và có tầm xa thông qua quá trình học tập chất lượng cao, hứng thú tìm tòi, khám phá, sáng tạo và nắm bắt cơ hội với sự hỗ trợ của các giáo sư giỏi, công nghệ tiên tiến. Cụ thể; các khóa học của ĐH Monash có trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao giúp sinh viên thêm hứng thú và nâng cao trải nghiệm thực tế; sinh viên được vừa học vừa thực hành hoặc thực tập tại doanh nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm. Trường cùng cung cấp kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân thông qua các chương trình lãnh đạo, cố vấn và đào tạo phát triển ở mọi cấp độ.

Sinh viên tốt nghiệp Monash Uni đang làm cho nhiều cơ quan và công ty lớn trên thế giới ở các vị trí như xây dựng chính sách mới cho chính phủ; kinh doanh trên sàn giao dịch chứng khoán New York; quản lý công ty đa quốc gia; phát triển các chiến dịch tiếp thị mới cho các thương hiệu lớn; khởi nghiệp.

Nhiều hình thức học phù hợp với điều kiện của sinh viên

Monash Uni đem đến nhiều lựa chọn học với không gian học tập thú vị, phương pháp học và dạy kết hợp theo nhiều hình thức, nhiều cơ hội để phát triển từ việc học đến kỹ năng tự tìm tòi nghiên cứu và kỹ năng làm việc.

Bạn có thể chọn học bằng đơn: chỉ học một chuyên môn sâu như kế toán hay tài chính; bằng kép (học 2 chuyên ngành trở lên trong một bằng. Ví dụ cử nhân thương mại, chuyên ngành marketing- kế toán) hoặc bằng đôi (học hai bằng liền một lúc, với thời gian dài hơn một năm so với bằng kép hoặc bằng đơn).

Ngoài ra; bạn có thể chọn trong 10 khoa đào tạo với hơn 500 chuyên ngành như nghệ thuật, thiết kế & kiến trúc; khoa học xã hội (khoa học xã hội, nhân chủng học, công tác xã hội, chính sách công); kinh doanh và kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing); giáo dục (quản lý giáo dục, TESOL, giáo dục bậc phổ thông/ tiểu học, ngôn ngữ); cơ khí (cơ khí máy, điện, điện tử, công nghiệp); công nghệ thông tin (khoa học máy tính, kỹ sư phần cứng, phần mềm, quản trị mạng); luật; y; điều dưỡng và khoa học sức khỏe; dược và khoa học dược; khoa học (khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng)…

Điểm cộng của trường Monash Uni, Australia - 1

Sinh viên được học tập với trang thiết bị hiện đại, tăng hứng thú.

Lộ trình dành cho học sinh Việt Nam

Với Monash Uni; học sinh – sinh viên Việt Nam có các lựa chọn học sau:

  • Hết lớp 11; bạn chọn dự bị đại học một năm nếu có học lực khá trở lên rồi vào năm nhất đại học hoặc cao đẳng phần 1 nếu có học lực khá trở lên rồi vào cao đẳng phần 2 và chuyển tiếp năm 2 đại học.
  • Hết lớp 12; bạn có thể chọn học cử nhân, nếu là học sinh xuất sắc; dự bị đại học một năm nếu học lực dưới 7,0 rồi học tới năm nhất đại học; cao đẳng phần 2 nếu học lực 7,0 rồi chuyển học năm 2 đại học.
  • Hết cao đẳng; bạn có thể chọn chuyển tiếp sang đại học và học cùng ngành, tùy vào xét giảm môn học của trường hoặc học lại từ đầu nếu muốn chuyển ngành.
  • Hết đại học; cơ hội học lên thạc sĩ nếu có học lực 6,5; tốt nghiệp từ những trường đại học Việt Nam được công nhận hoặc học lên tiến sĩ, nếu là sinh viên xuất sắc và có các thành tích đặc biệt trong nghiên cứu khoa học.
  • Hết thạc sỹ; bạn có thể chọn học thạc sĩ ngành khác hoặc học tiến sĩ.

Theo VNE

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.