ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HÀ LAN

Có 2 hệ thống cho việc đăng ký: đăng ký cho trường đại học Hà Lan hoặc thông qua Studielink, thủ tục đăng ký qua trung tâm online. Phụ thuộc vào trường đại học và khóa học bạn đăng ký. Bạn có thể được yêu cầu sử dụng cả hai, cẩn thận kiểm tra với tổ chức.

Những khóa học được coi là khó khăn tại Hà Lan. Để có được một chổ cho khóa học, bạn cần có sự may mắn,nói chuyện với tổ chức thêm lần nữa. Giảng dạy sẽ là tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh, bạn cần chứng minh trình độ ngoại ngữ của bạn.

Học phí và quỹ tài trợ:

Học phí thay đổi phụ thuộc vào việc bạn tới từ nước liên minh Châu Âu hay không. Nếu bạn là công dân Châu Âu thì mức học phí trung bình  là €1,950 (~US$2,200), và nếu không bạn có thể thanh toán €6,000 và  €15,000 (US$6,750 – 16,850). Tuy nhiên, có nhiều khoản học bổng được cung cấp.

Visa cho việc học tại Hà Lan:

Visa của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn tới từ nước trong khối Châu Âu hay không.

Công dân Châu Âu:

  • Bạn không cần visa học tập tại Hà Lan.
  • Bạn cần dăng ký như một công dân cư trú với chính quyền địa phương, chứng minh bạn có nơi bạn sống. Bạn cần chuẩn bị passport và giấy khai sinh.
  • Bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế. Là yêu cầu của luật pháp của Hà Lan.
  • Cần thiết cho việc bạn đăng ký với cơ quan xuất nhập cảnh của Hà Lan, bạn cần chứng minh bạn đã đăng ký tại một trường đại học của Hà Lan, tài liệu nói lên bạn có đủ khả năng tài chính, và đưa ra được giấy đăng ký bảo hiểm của bạn.

Không phải là công dân Châu Âu: Visa cho việc học tại Hà Lan

Phụ thuộc vào việc bạn là người nước nào, có thể bạn cần phải nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời, gọi là MVV. Trên trang Nuffic có các thông tin liên quan. Tổ chức cư trú sẽ cung cấp các thông tin cho đơn xin của bạn, nhưng bạn cần cung cấp đầy đủ các tài liệu cần thiết với tiếng HÀ Lan, Anh, Pháp vàĐức hoặc dịch sang một trong các ngôn ngữ này.Cũng như các điều kiện cần thiết khác bạn cần chứng minh bạn có €833.22 (~US$940)/ tháng hỗ trợ bạn.

Sinh viên Trung Quốc ghi danh trong khóa tiếng Anh cần đăng ký xin chứng nhận Nuffic có thể làm trực tuyến thông qua hệ thống trực tuyến của Nuffic, để có được MVV của họ.

Bạn cần đăng ký xin giấy phép cư trú. Tổ chức của bạn sẽ đăng ký thay cho bạn, việc này cần thực hiện trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn vào Hà Lan.Giấy phép cư trú của bạn có giá trị cao nhất là 12 tháng và sau đó bạn cần gia hạn. Một vài, nhưng không phải là tất cả, tổ chức của bạn sẽ làm cho bạn, bạn chắc là kiểm tra quy trình.

Bạn phải đăng ký với cảnh sát địa phương trong vòng 3 ngày từ khi đến, bạn phải chứng minh bạn có nơi sinh sống và có đủ tiền để hỗ trợ bạn trong thời gian bạn ở tại Hà Lan

Bạn nên đăng ký với chính quyền địa phương của bạn.

Bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm.

Nếu bạn muốn làm việc trong thời gian học, bạn cần đăng ký giấy phép làm việc, nó sẽ cho phép bạn làm việc 10 giờ/ tuần, và toàn thời gian trong các ngày lễ. Người chủ của bạn sẽ đăng ký .

Nguồn www.topuniversities.com

Tham khảo thêm:

<<< HỌC BỔNG QUỐC TẾ TỪ TP COSMOPOLIS – HÀ LAN 
>>> Học bổng quốc tế bậc Cử nhân & Sau đại học từ Đại học Amsterdam
<<< Du học – Các bước cần chuẩn bị trước khi quyết định điểm đến

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm