Đại học Sư phạm Quốc Gia Đài Loan (NTNU) từ lâu được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục bậc cao của Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1946. NTNU trước đây là một viện giáo dục dành cho giáo viên, được đề nghị với cái tên “bình thường”; sau đó đã phát triển thành một trường đại học toàn diện. NTNU được thành lập trên nền tảng giáo dục là nguồn gốc của quốc gia; NTNU cam kết theo đuổi nền giáo dục xuất sắc; đặc trưng bởi nhiều nhà giáo dục và nhà nghiên cứu có ảnh hưởng mà họ đã nuôi dưỡng qua nhiều năm.

NTNU đã mở rộng với 3 khu học xá, cung cấp hàng loạt các khóa học và bằng cấp với 9 ban. Bao gồm: nghệ thuật và khoa học nhân văn; giáo dục; xã hội học; quản trị kinh doanh; thể thao; khoa học. Sự tận tâm của NTNU trong việc nuôi dưỡng trí tuệ và truyền đạt kiến ​​thức với mức tiêu chuẩn cao nhất.

Vị trí của trường nằm ở trung tâm văn hóa của thành phố Đài Bắc. Thu hút hàng ngàn sinh viên, và các học giả tận tâm từ trong và ngoài nước mỗi năm. Nghệ thuật và giải trí mà NTNU cung cấp cho cộng đồng văn hóa của thành phố làm cho kinh nghiệm của trường đại học trở nên hấp dẫn hơn.

NTNU không chỉ tự hào có một môi trường học tập tích cực mà còn bao gồm sự đa dạng văn hóa. Trung tâm đào tạo tiếng Trung nổi tiếng thế giới tại NTNU thu hút khoảng 1,700 sinh viên từ hơn 70 quốc gia; với ngôn ngữ đặc biệt của nó.

Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan (NTNU) là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới và nổi tiếng là trường đại học TOP 10 của Đài Loan; có lịch sử lâu đời với đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Trong Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli (QS) 2016 (Anh), NTNU đứng thứ 310 về hiệu suất tổng thể; thứ 44 về giáo dục và đào tạo; thứ 58 trong bảng xếp hạng đại học Châu Á; và thứ 160 về nghệ thuật và khoa học nhân văn.

NTNU là một trường đại học đa dạng và thu hút 1.500 sinh viên quốc tế theo học và 1.700 học sinh theo học tiếng Trung (trung bình 3 tháng).

Trung tâm đào tạo tiếng Trung (MTC) là trung tâm lâu đời, nổi tiếng và lớn nhất ở Đài Loan với sinh viên tới từ hơn 70 quốc gia đã học tại trung tâm. Các cựu sinh viên nổi tiếng của MTC bao gồm: cựu Thủ tướng của Nhật Bản Ryutaro Hashimoto; cựu thủ tướng của Úc Kevin Rudd; và cựu đại sứ Hoa Kỳ tại Trung Quốc Jon Meade Huntsman.

Tầm nhìn NTNU được thể hiện trong cụm từ “sự sang trọng cổ điển với tầm nhìn khoa học hiện đại”.

Trường mong muốn thúc đẩy sự phát triển của một nền kinh tế tri thức và công nghệ cao ở Đài Loan. Đồng thời thu hút được những tài năng quốc tế tốt nhất trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Bao gồm giáo dục, nghiên cứu ngôn ngữ, hệ thống thông tin, nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật và công nghệ cũng như thể thao và giải trí. Nếu ước mơ của bạn là cạnh tranh với nguồn lao động toàn cầu, NTNU là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế chương trình MA và PHD lên tới NT$6,000/ tháng và một phần học phí.

  • Phí đăng ký: $100
  • Học phí: NTD 33,380 -33,700/ học kỳ

 Chương trình đào tạo:

  • Giáo dục
  • Khoa học nhân văn
  • Nghệ thuật
  • Công nghệ kỹ thuật
  • Thể thao và giải trí
  • Nghiên cứu quốc tế và khoa học xã hội
  • Âm nhạc
  • Quản lý…

Tham khảo thêm:

♥◊ Đại học quốc gia Chiao Tung – NATIONAL CHIAO TUNG UNIVERSITY
◊♥ Những trường đại học “nhỏ mà có võ” theo xếp hạng của THE
♥◊ Học bổng sinh viên quốc tế từ Đại Học Quốc gia Chiao Tung 2018
◊♥ Du học Đài loan 2017 – Đến với Quốc gia ” sư tử Châu Á”
♥◊ Những điều thú vị về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đài Loan

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.