Đại học quốc gia Chiao Tung (NCTU) – NATIONAL CHIAO TUNG UNIVERSITY là trường công lập toạ lạc tại thành phố Hsinchu, là một trong những trường đại học tốt nhất được công nhận toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Đại học quốc gia Chiao Tung

Đại học quốc gia Chiao Tung

NCTU là trường đầu tiên của Đài Loan được trao giải Prize of Excellence in the Evaluation of Campus Internationalization của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2014.

NCTU trở thành nguyên mẫu đầu tiên về khoa học và công nghệ tại Đài Loan và đặt nền tảng vững chắc cho Hsinchu Science Park, “Thung lũng Silicon” của Đài Loan.

Theo Xếp hạng trường đại học thế giới QS 2016/17, NCTU xếp thứ 174 thế giới và 31 Châu Á, về các lĩnh vực cụ thể, NCTU xếp thứ 51-100 về lĩnh vực Kỹ thuật – Điện & Điện tử, Cơ khí, Khoa học Vật liệu, Hàng không và Sản xuất.

NCTU xếp thứ 51-75 thế giới về lĩnh vực Kỹ thuật và Khoa học máy tính

10 khoa/viện của trường được chứng nhận bởi Institute of Engineering Education Taiwan (IEET), Khoa Quản lý được công nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) năm 2007 và tái công nhận năm 2012.

NCTU có một thư viện hiện đại với một bộ sưu tập toàn diện, tự hào là một trong những thư mục kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất Châu Á và các phòng học 24 giờ trong thư viện đa chức năng dành cho sinh viên.

Các trung tâm nghiên cứu hiện đại của NCTU được thành lập nhằm thúc đẩy và điều phối nghiên cứu về học thuật liên ngành và liên quốc gia trong tất cả các lĩnh vực.

Hằng năm, sinh viên quốc tế đều tổ chức sự kiện tuần quốc tế nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên trải nghiệm tính đa dạng văn hoá và nhiều hoạt động văn hoá thú vị.

NCTU có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường, viện nghiên cứu danh tiếng trên toàn thế giới nhằm trao đổi du học sinh và ký kết các hợp đồng dự án với khoảng 200 tổ chức giáo dục trên khắp thế giới, bao gồm Đại học Carnegie Mellon, Katholieke Universiteit, Leuven, Đại học công nghệ Chalmers, và Đại học Illinois ở Urbana-Champaign (UIUC).

Đại học quốc gia Chiao Tung

Đại học quốc gia Chiao Tung

Trường đào tạo các chương trình từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ các ngành:

 • Điện, Điện tử
 • Phân tích và phát triển ứng dụng và phần mềm
 • Quản trị và thiết kế mạng và cơ sở dữ liệu
 • Công nghệ bảo vệ môi trường
 • Xã hội học
 • Kế toán và thuế
 • Quản lý
 • Xây dựng và kĩ thuật dân dụng
 • Du lịch, truyền thông
 • Thiết kế công nghiệp, nội thất, thời trang
 • Giáo dục
 • Kiến trúc
 • Kinh doanh, Tài chính

Học phí: từ 12.980 – 35.360 NTD

Tham khảo thêm:

⇒⇒ Những trường đại học “nhỏ mà có võ” theo xếp hạng của THE
♦♥ Học bổng sinh viên quốc tế từ Đại Học Quốc gia Chiao Tung 2018
⇐⇐ Du học Đài loan 2017 – Đến với Quốc gia ” sư tử Châu Á”
♥♦ Những điều thú vị về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đài Loan
⇒⇒ Bạn có thể du học miễn phí ở những quốc gia nào trên Thế Giới?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về; khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.