Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Stenden – Trường thành lập năm 2008, có truyền thống và nguồn gốc lâu đời ở phía bắc của Hà Lan. Trường được hình thành từ việc sáp nhập của hai trường Đại học của Hà Lan là CHN và Drenthe, hai trường đại học hàng đầu ở tỉnh bang phía bắc của  Hà Lan.

Trường khoa học ứng dụng Stenden luôn tận tụy trong việc hỗ trợ bạn trong con đường tương lai của bạn, và tạo điều kiện cho bạn đắm mình trong lĩnh vực từ khi bắt đầu.

Qua nhiều năm, Stenden trở thành tổ chức quốc tế thu hút nhiều sinh viên từ các nước trên thế giới. Hiện tại trường có 11,000 sinh viên ( 25% sinh viên ngoài Hà Lan) , nhân viên là 1,000 người ( nhiều người trong số họ là sinh viên) đại diện cho 90 quốc gia.

Stenden cung cấp đầy đủ các dịch vụ giáo dục, và nghiên cứu khoa học các chi nhánh có quan hệ chặc chẽ với địa phương đóng góp vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế địa phương. Được đào tạo, và lấy cảm hứng từ môi trường quốc tế, kinh doanh, và giá trị định hướng của chúng tôi. Chúng tôi thúc đẩy văn hóa, và sắc tộc, điều mà chúng tôi cảm thấy quan trọng trong hệ thống giáo dục.

Chúng tôi xác định nhiệm vụ của mình là “ Khai thác tiềm năng của mỗi học sinh”, và tầm nhìn của chúng tôi là “tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn”.

Chi nhánh ở Hà Lan và nước ngoài

Các chi nhánh chính của Stenden nằm ở phía bắc, và phía đông của Hà Lan ở các thị trấn: Leeuwarden, Emmen, Groningen, Meppel, và Assen. Ngoài ra, trường còn có các chi nhánh ở: Nam Phi, Qatar, Thái Lan, và Indonesia.

Học thực hành

Trọng tâm chính của Stenden là chuẩn bị cho sinh viên môi trường làm việc và những thách thức mà họ có được. Tất cả các khóa học điều nhấn mạnh việc thực hành, và có những trải nghiệm. Các sinh viên có được sự trải nghiệm ở các lĩnh vực trong thời gian học của họ; ví dụ bằng cách làm việc trong các công ty đào tạo của chúng tôi. Stenden  có 11 nhóm nghiên cứu bao gồm lĩnh vực chuyên nghiệp.

Chú trọng quốc tế

Các sinh viên tại Stenden khuyến khích có được kinh nghiệm quốc tế  trong thời gian học. Chương trình Grand tour của Stenden là trải nghiệm học tập tại nước ngoài, nơi sinh viên có thể chọn học tại một trong các chi nhánh quốc tế. Họ có thể chọn chương trình trao đổi sinh viên với một trong các trường đối tác của chúng tôi trên thế giới. Các sinh viên có thể chọn chương trình thực tập, học kì thường xuyên ở châu âu, Châu  Á, Trung đông và Châu Phi.

Stenden là tổ chức giáo dục quốc tế; phần lớn các thông tin, và logo điều là tiếng anh. Các tổ chức giáo dục có thể dùng các tiêu đề “ Đại Học Khoa Học Ứng Dụng” giới thiệu cho tổ chức giáo dục Hà Lan (Đức).

⇐⇑⇒ Chương trình

*** Đại học:

⇒⇒ Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + IELTS 6.0 không band nào dưới 5.0
⇒⇒ Thời gian : 4 năm
⇒⇒ Thời gian bắt đầu: Tháng 2 và 9
⇒⇒ Hạn nộp hồ sơ: 1/11 và 31/5
⇒⇒ Học phí: € 7,900

*** Thạc sĩ

  • Quản lý khách sạn và dịch vụ quốc tế:

⇒⇒ Yêu cầu đầu vào: có bằng cử nhân, nếu không bạn cần trải qua đợt phỏng vấn từ trường + IELTS từ 6.5 không band nào dưới 6.0.
⇒⇒ Thời gian: 4 học phần( toàn thời gian)
⇒⇒ Thời gian bắt đầu: Tháng 9
⇒⇒ Hạn nộp hồ sơ: 31/5
⇒⇒ Học phí : € 11,500/khóa học và € 14,750/khóa học  với chương trình liên kết với đại học Derby bạn nhận được 2 bằng thạc sĩ nghệ thuật và khoa học.

  • Nghiên cứu du lịch và quản lý quốc tế:

⇒ ⇒ Yêu cầu đầu vào: có bằng cử nhân, nếu không bạn cần trải qua đợt phỏng vấn từ trường + IELTS từ 6.5 không band nào dưới 6.0.
⇒⇒ Thời gian: 4 học phần ( toàn thời gian)
⇒⇒ Thời gian bắt đầu: Tháng 9
⇒⇒ Hạn nộp hồ sơ: 31/5
⇒⇒ Học phí : €11.500/ khóa học.

Tham khảo thêm:

>>> Sinh viên tốt nghiệp kiếm được bao nhiêu và điều này đã thay đổi ra sao?
<<< SINH VIÊN TỐT NGHIỆP LÀM GÌ VÀ CÓ ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?
>>> Trường Đại Học Saxion – Học phí hợp lý cùng nhiều học bổng đến 75%
<<< Thành phố nào tốt nhất cho sinh viên quốc tế tại Hà Lan
>>> Đăng ký học tại Hà Lan và các quy định về yêu cầu đầu vào cần biết

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm