Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales. Là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 35000 sinh viên; bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Trường có 7 cơ sở tại Úc, 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế lựa chọn là Sydney và Melbourne.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Các ngành học thế mạnh của trường gồm:

  • Kế toán
  • Marketing
  • Kinh doanh
  • Quản trị, Quản trị nhân sự
  • Tài chính
  • Công nghệ thông tin
  • Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm…

Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS…

Ưu thế của Đại học Charles Sturt là lớp học với sĩ số nhỏ, dịch vụ hỗ trợ của sinh viên được đánh giá tương đối cao. Trung tâm hướng nghiệp của trường sẽ trợ giúp cho các sinh viên về các kỹ năng cần thiết cũng như các cơ hội thực tập. Theo 2012 Australian Graduate Survey, 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Đại học Charles Sturt

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khóa học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khóa học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Theo GSP

Tham khảo thêm:

♦♦ Năm thành phố có chi phí du học rẻ nhất Úc hiện nay
◊◊ Học trường xịn với chi phí tiết kiệm cùng Đại học Canberra
♦♦ Chi phí du học tại Úc có vừa túi tiền hơn Mỹ không?
◊◊ Các bước quan trọng khi xin visa du học Úc 2019 – 2020
♦♦ Năm đại học ở Australia miễn phí ghi danh – free application fee

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.