CORK INSTITUTE OF TECHNOLOGY – CIT – Học viện Công nghệ Cork là một trong những trường đại học hàng đầu ở ireland; cả về cơ sở vật chất và mối quan hệ giữa sinh viên và giảng viên. Từ 1/2020 Trường đã đổi tên thành: Munster Technological University (MTU).

Được thành lập năm 1912, trường phát triển nhanh chóng và được hai lần công nhận là “Học viện công nghệ của năm” bởi Sunday Times. Tất cả chương trình học đều đáp ứng yêu cầu Khung bằng cấp quốc gia Ireland; và đều được công nhận quốc tế.

🌟 CIT cung cấp các khóa học toàn thời gian và bán thời gian linh động với CIT có ba cơ sở đều nằm trong Cork. Trường cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo bậc cử nhân và học. Bao gồm cử nhân, cử nhân danh dự, sau đại học và thạc sĩ và tiến sĩ. Viện Công nghệ Cork phát triển mô hình đào tạo tiên tiến giúp sinh viên tiến bộ qua từng cấp độ học.

☘️ Học viện có các trung tâm nghiên cứu, sáng tạo, chuyển giao kiến thức và hỗ trợ doanh nghiệp. Trong đó có trung tâm ươm mầm doanh nghiệp Rubicon; chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Genisis; trung tâm nghiên cứu NIMBUS và chương trình giáo dục việc làm.

Cork Institute of Technology (CIT) - Học viện Công nghệ Cork

CIT được vinh danh là Học viên Công nghệ của năm 2016 do Sunday Times bầu chọn và đây là lần thứ 3 CIT nhận giải thưởng này. CIT cũng nằm trong top 10% các học viên giáo dục Châu Âu do U-Multirank bầu chọn. Sinh viên của học viên cũng hai lần chiến thắng Giải thưởng Sinh viên Sáng tạo Châu Âu. Bộ môn Du lịch và Khách sạn đã giành được Huy chương Vàng trong các năm 2010, 2011, 2012 và 2014.

Ireland với chất lượng giáo dục đẳng cấp danh tiếng toàn cầu, chính sách thu hút nhân lực hấp dẫn và chi phí cạnh tranh là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai!

Theo Education in Ireland Vietnam

Tham khảo thêm:

Thời điểm vàng để du học Ireland 2021
Tìm hiểu học phí và chi phí sinh hoạt khi du học Ireland

Du học Ireland 2021 – Chi phí và cơ hội trở thành thường trú nhân
Cập nhật quy trình và hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Ireland 2021

12 điểm đến du học an toàn nhất theo chỉ số hòa bình toàn cầu

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 – 0909 88 44 87 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, MỸ, THỤY SỸ, HÀN QUỐC, IRELAND.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.