Đại học Tasmania – University of Tasmania (UTAS) là một trong những trường có trình độ giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Australia. Đặc biệt; được biết đến là “trường đại học của học bổng”. Năm nay; University of Tasmania tiếp tục dành tặng sinh viên nhiều suất học bổng giá trị 10% – 50%.

UTAS cấp 5 suất học bổng High Achiever Scholarships trị giá 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học; bắt đầu vào tháng 10. Học bổng được trao nhằm khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại trường. Ứng viên cần chứng minh được thành tích học tập tốt, tham vọng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, kết nối cộng đồng.

Cơ hội học bổng 50% từ University of Tasmania, Australia

Tasmania là một điểm đến thú vị cho học tập và sinh sống bởi sự yên bình và phong cảnh hùng vĩ.

Tất cả sinh viên đăng ký chương trình dự bị đại học liên thông lên cử nhân tại Đại học Tasmania đều được xin học bổng này. Sinh viên được nhận học bổng cần duy trì điểm số tối thiểu “distinction” ở học kỳ một để tiếp tục nhận học bổng của học kỳ 2.

Học bổng quốc tế Tasmania (TIS): trị giá 25% học phí và kéo dài suốt toàn bộ thời gian học của học sinh; áp dụng cho các chương trình, cử nhân và thạc sĩ tín chỉ.

Chương trình hỗ trợ tài chính 10% học phí dành cho sinh viên quốc tế (áp dụng có điều kiện) và các học bổng khác từ các khoa của trường.

Cơ hội học bổng 50% từ University of Tasmania, Australia - 1

Sinh viên quốc tế đến Tasmania có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí tại bang đảo xinh đẹp.

Tasmania là một điểm đến thú vị cho học tập và sinh sống bởi sự yên bình và phong cảnh hùng vĩ. Nơi đây tạo nên những cơ hội phát triển và điều kiện để người dân có một cuộc sống chất lượng cao nhưng cũng đồng thời là một nơi để bạn tận hưởng những khoảng lặng trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã.

Sinh viên quốc tế đến Tasmania có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí tại bang đảo xinh đẹp và nhộn nhịp này, được khám phá môi trường xung quanh, thực tập tiếng Anh cùng người dân bản xứ thân thiện.

Hơn 36.000 sinh viên; trong đó có 4.300 sinh viên quốc tế (sinh viên Việt Nam có hơn 100 bạn) đã chọn Đại học Tasmania (UTAS). UTAS đứng thứ 313 trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University rankings 2018). Trường có ba cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại tại bang Tasmania; cách Melbourne chỉ một giờ bay và cách Sydney 1,5 giờ bay; chi phí sinh hoạt thấp.

Học phí của trường hợp lý, khoảng 22.500 – 32.500 USD một năm (các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác có học phí từ 25.000 USD đến 37.000 USD một năm); yêu cầu đầu vào phù hợp. Lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp UTAS nằm trong top 10 tại Australia (theo Graduate Salaries Survey 2014).

Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Đặc biệt; du lịch là thế mạnh của Tasmania, giúp sinh viên có nhiều công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, cửa hàng và các ngành công nghiệp liên quan. Sinh viên được phép ở lại làm việc 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp; được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư tại Australia. Sau một năm làm việc; sinh viên có thể nộp đơn xin thường trú PR.

UTAS cung cấp hơn 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học tại 6 phân khoa và ba trường, viện trực thuộc. Bao gồm; các ngành khoa học nông nghiệp và môi trường; kiến trúc và thiết kế; nghệ thuật, âm nhạc và nhà hát; khoa học xã hội và nhân văn; kinh doanh và kinh tế; máy tính – công nghệ thông tin…. Các bậc học gồm tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Theo Vnexpress

Tham khảo thêm:

⇒⇒ Quyền lợi và nghĩa vụ của người có visa phụ thuộc Visa sinh viên
⇐⇐ 3 điều cần biết để tiết kiệm phí Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC)
⇒⇒ Du học Úc 2018 – Thời đại công nghệ thông tin chiếm lĩnh 
⇐⇐ Quy định giám hộ du học sinh Úc dưới 18 tuổi phụ huynh phải nắm rõ 
⇒⇒ Những lý do thường gặp khiến hồ sơ xin Visa Úc bị từ chối
⇐⇐ Du học Úc 2018 – Ảnh hưởng của tính cách đến lựa chọn nghề nghiệp?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về; khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa; ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.