Sinh viên hoàn tất năm 2 các ngành tại Đại học Simon Fraser Canada (SFU) sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình Co.op (thực tập hưởng lương) lớn và uy tín nhất khu vực Bắc Mỹ.

SFU Burnaby Campus Tour

Follow along with Eleonor and Juan on a tour of SFU’s Burnaby campus. If you have any questions about the tour or SFU please leave them in the comments!

Người đăng: Simon Fraser University vào Thứ Năm, 15 tháng 2, 2018

Chương trình này sẽ đem đến cho SV những kinh nghiệm quý báu trước khi ra trường; cũng như cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu Canada. Chính vì lý do này mà 85% SV của SFU có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

SFU là trường ĐH lớn thứ 2 tỉnh bang British Columbia. Để nộp đơn ứng tuyển trực tiếp không phải là điều dễ dàng đối với du HS Việt Nam bởi độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, Phân viện quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) sẽ giúp các bạn có cơ hội vào thẳng năm 2 hệ ĐH tại SFU thông qua các chương trình chuyển tiếp.

Đại học Simon Fraser

Đại học Simon Fraser

Chương trình của FIC được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ SV chuyển tiếp từ trung học lên ĐH và điều chỉnh bản thân cho phù hợp với nền văn hóa mới. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm bằng danh giá của một trong những trường ĐH hàng đầu Canada. Với mức chi phí phải chăng và yêu cầu nhập học không quá cao.

Theo Sẵn sàng du học

Tham khảo thêm:

⇒◊ Khó khăn ban đầu của du học sinh Việt tại Canada và cách khắc phục
⇒◊ Chuyện về cái CV khi xin việc ở Canada
♦♦ 6 khóa học thiết kế đồ họa nổi bậc trên Thế Giới
⇒◊ Điều gì làm Cao đẳng Langara được lòng sinh viên quốc tế
⇒◊ Vì sao Visa du học Canada bị từ chối? Apply lại Visa như thế nào?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.