Trường Anh ngữ CIP (Clark Institution of the Philippines) là trường Anh ngữ được cấp phép tổ chức đào tạo và đăng ký thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, và là đơn vị được cấp phép tổ chức đào tạo chuẩn bị cho chứng chỉ quốc tế LCCI.

Hầu hết chương trình học ở tất cả các khoá học của trường Anh ngữ CIP đều sẽ được tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy, hơn nữa, tuỳ theo khoá học mà học viên có thể học tối đa 4 tiết học Một kèm một với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Trường Anh ngữ CIP được hầu hết các sinh viên học tại trường đánh giá tốt và giới thiệu cho tiếp cho bạn bè theo học. Với chất lượng giảng dạy tốt, mức học phí hợp lý cùng với vị trí thuận lợi nên trường Anh ngữ CIP được sinh viên ưu tiên lựa chọn để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Hiện tại, trường Anh ngữ CIP tiếp tục đưa ra chgính sách để hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên với chương trình ưu đãi như sau:

cip

Thời gian ưu đãi từ 11/11/2016 – 31/03/2017

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Để tìm hiểu thêm về Du học Philippines, quý vị có thể  liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ THÀNH Á ĐÔNG

Công ty TNHH TM-DV THÀNH Á ĐÔNG
Địa chỉ: 169 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66 82 09 86 – Hotline: 0901 32 21 32
Email:linhthao@tadtravel.vn / Website: www.tadtravel.vn

Có thể bạn quan tâm