Bảng xếp hạng I-Graduate Ranking và THE-ICE năm 2018 đã vinh danh César Ritz College đứng thứ nhất khi xét chỉ số toàn cầu ISBSB. ISBSB là công cụ đo điểm chuẩn toàn cầu hàng đầu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm của những sinh viên theo học trong hệ thống các trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Hệ thống điểm chuẩn I-Graduate dựa trên sự hài lòng của sinh viên. Bao gồm toàn bộ trải nghiệm của sinh viên từ khi bắt đầu đến khi tốt nghiệp. Yếu tố quan trọng nhất của bảng đánh giá này là dựa trên những trải nghiệm thực tế; và đánh giá khách quan của chính những sinh viên theo học. Vì thế, đây là một thông tin tham khảo hữu ích cho những ai có ý định theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality? - Ảnh 1.

Mỗi năm, có hơn 3 triệu sinh viên từ: 1.400 trường đại học, cao đẳng; trường học và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới tham gia đánh giá này

Là ngôi trường mang tên một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất đến ngành Quản trị khách sạn hiện đại. Chương trình học của César Ritz College đã kế thừa triết lý kinh doanh độc đáo của ông; và truyền tải trọn vẹn đến mỗi thế hệ sinh viên theo học tại đây.

Như bà Dolunay Suess; Giám đốc học thuật của César Ritz College; từng phát biểu:
“Thật đáng tiếc ngài César Ritz đã không thể tự mình đào tạo nên những thế hệ quản lý tương lai cho nền công nghiệp dịch vụ được nữa. Vì lẽ đó, chúng tôi xin chào đón các bạn đến với César Ritz College để tiếp nối di sản của con người vĩ đại ấy”.

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality? - Ảnh 4.

Bạn có thể lựa chọn bắt đầu sự nghiệp học tập của mình ở học xá Le Bouveret hay Lucerne; và sau đó là học tập trung ở Brig. Việc sinh hoạt và học tập ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp sinh viên khám phá được những khía cạnh đa dạng của nền văn hóa, du lịch nổi tiếng; luôn làm mới cuộc sống của mình và duy trì sự hứng khởi. Hơn nữa, đây cũng là cách thức để họ làm quen với sự thay đổi; dễ dàng thích nghi trong tương lai khi thực tập và làm việc trên toàn thế giới; chứ không chỉ gói gọn ở Thụy Sỹ hay quê nhà.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế cũng là một trong những thế mạnh của César Ritz College; và tập đoàn SEG khiến sinh viên tin tưởng lựa chọn. Hằng năm, diễn đàn này thu hút hàng trăm đơn vị tuyển dụng trên khắp thế giới đăng ký tham gia. Nhưng chỉ có tối đa 200 đơn vị được lựa chọn một cách khắt khe. Trong số đó: 37% đến từ châu Âu; 28% từ Thụy Sỹ; 17% từ Mỹ; và 10% từ châu Á mang đến những cơ hội nghề nghiệp phong phú và hứa hẹn trải nghiệm thực tập đáng mong đợi.

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality? - Ảnh 3.

Hai kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 4-6 tháng mang đến cho sinh viên mức thu nhập 2.172CHF – 2.450CHF

Nền tảng học tập vững chắc cùng mối quan hệ sâu rộng trong ngành của trường đã giúp sinh viên César Ritz có một khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, nhiều người trong số họ nay đã trở thành những nhà quản lý cấp cao tại các khách sạn danh tiếng. Và cũng chính họ lại tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên; biến những kiến thức và kinh nghiệm sống động của mình thành lời khuyên; để giúp những lớp đàn em phát triển bền vững hơn. Như những gì các anh chị đi trước đã làm cho họ.

Khi tốt nghiệp, ngoài bằng cử nhân của César Ritz College, sinh viên còn song song nhận được thẩm định tương đương Cử nhân của Đại học Washington State University (top 10 trường quản trị khách sạn Hoa Kỳ) hoặc Đại học Derby (số 1 về khóa giảng dạy nhà hàng khách sạn tại Anh)

Theo Kênh 14

Tham khảo thêm:

◊♦ Tại sao nên học ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại Thụy Sĩ?
◊♦ Điều gì làm nên thương hiệu giáo dục ngành dịch vụ khách hàng Thụy Sĩ?
◊♦ Phần Lan đứng đầu những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2019
◊♦ Top 5 đại học đào tạo Khoa học máy tính tốt nhất thế giới 2019
◊♦ PHẦN THƯỞNG dành cho du học sinh có thành tích xuất sắc trong 2019

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh hay Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.