Thành lập vào năm 1967, trường Cao đẳng Mohawk có 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật đến y tế. Mỗi năm; trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Cao đẳng Mohawk - Ngành bảo trì bảo dưỡng và công nghệ hàng không

Có thể nói, số lượng sinh viên đăng kí theo học tại Cao đẳng Mohawk không ngừng tăng cao theo mỗi năm. Có được sức hút lớn lao như vậy trước nhất là do chất lượng đào tạo của nhà trường. Mohawk không chỉ đem lại nhiều ngành nghề học phong phú đa dạng mà còn còn chú trọng vào việc làm sao để đào tạo ra những con người hữu dụng nhất. Với chương trình học đầy tính khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được đảm bảo có được những kiến thức vô cùng thực tế và đảm bảo có thể làm việc thật tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Năm 2009, Mohawk College đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu CAD để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học.

Cao đẳng Mohawk - Ngành bảo trì bảo dưỡng và công nghệ hàng không

Địa điểm tọa lạc

Trường cao đẳng công lập Mohawk có 4 cơ sở đào tạo đều tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe

Thế mạnh đào tạo của trường

Trường có thế mạnh đào tạo các ngành về kinh doanh bao gồm: quản trị, tài chính, kế toán, bảo hiểm, marketing và những ngành công nghệ thông tin như: công nghệ phần mềm, phần cứng, quản trị mạng, an ninh mạng. Đặc biệt, những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.

Thành tích tiêu biểu của trường

Trường cao đẳng Mohawk cũng nổi tiếng với rất nhiều giải thưởng danh giá trong đó có giải Yves Landry vào năm 2006, các sinh viên của trường nổi tiếng với sự năng động và sáng tạo và trong số những người đã tốt nghiệp có rất nhiều người nổi tiếng như cựu thị trưởng của thành phố Hamilton Fred Eisenberger, nhà chính trị gia Dominic Agostino…

Cao đẳng Mohawk - Ngành bảo trì bảo dưỡng và công nghệ hàng không

Aviation Technician – Avionics Maintenance – 299 (Diploma)

Aviation Technician – Aircraft Structures – 289 (Diploma)

Cao đẳng Mohawk - Ngành bảo trì bảo dưỡng và công nghệ hàng không

Aviation Technician – Avionics Maintenance – 269 (Diploma)

Tham khảo thêm:

♦◊ Chương trình Thí điểm định cư Đại Tây Dương (AIPP)
♦◊ Chương trình Đề cử tỉnh bang tại Saskatchewan (SINP)
♦◊ Canada ưu tiên xử lý giấy phép học tập cho du học sinh
♦◊ Dự đoán tình hình nhập cư Canada 6 tháng cuối năm 2020
♦◊ Học phí ngành học bảo trì bảo dưỡng và công nghệ hàng không đắt hay rẻ?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 – 0909 88 44 87 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, MỸ, THỤY SỸ, SÍP, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.