Cao đẳng Humber cung cấp nhiều chương trình đa dạng, chú trọng đào tạo nghề và gắn liền thực tiễn. Nhằm cho phép sinh viên am hiểu thực tiễn và dễ dàng chuyển đổi từ giáo dục sang môi trường làm việc thực tế.

Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Với một cộng đồng học xá đa dạng và cởi mở, Cao đẳng Humber hiện là nơi theo học của hơn 6.500 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia; trên tổng số học viên gồm 33.000 người. Tại Humber có 180 chương trình cấp bằng cử nhân cùng các khóa học cấp bằng và chứng chỉ sau đại học; trải dài trên hai khu học xá chính đặt tại thành phố Toronto.

Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Nhờ sĩ số lớp học thấp, học viên sẽ được hưởng lợi và nhận được sự hỗ trợ của các gia sư và giảng viên cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được quan tâm tận tình cả trong chương trình học lẫn sự nghiệp tương lai. 83% sinh viên tốt nghiệp Humber tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Humber mới đây đã ra mắt chương trình sinh viên hỗ trợ lẫn nhau. Nhằm giúp người học dễ dàng thích nghi vào môi trường học đường; cũng như cho phép tân sinh viên kết nối với các học viên khóa trên. Điều này cũng sẽ giúp bạn tích lũy được thông tin hữu ích về Humber. Trong đó có cả bí quyết tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian theo học tại trường.

Sinh viên Humber sẽ được tiếp cận 19 đội tuyển thể thao học đường cùng nhiều câu lạc bộ, nhóm hội khác trong trường. Ngoài giờ lên lớp còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa năng động để giữ cho bạn bận rộn. Góp phần mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khu học xá.

Ngoài ra còn có các dịch vụ tận tình, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm; đánh giá CV, tư vấn hướng nghiệp; hay thậm chí là một cổng thông tin việc làm riêng. Thêm vào đó, nhà trường còn cung cấp dịch vụ cố vấn, các buổi hội thảo học tập cùng nhiều cơ hội giải trí khác.

Chi phí theo năm

 • Chi phí sinh hoạt: CAD$11,650.
 • Chi phí ký túc xá: CAD$6,250.
Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Các khoa

Dưới đây là những khoa trực thuộc Trường Cao đẳng Humber:

 • Khoa Khoa học Ứng dụng và Công nghệ

Khoa cung cấp nhiều chương trình toàn diện trong các lĩnh vực thiết kế, công nghệ kỹ thuật và kỹ năng thương mại. Với hơn 37 chương trình trải dài trên nhiều ngành nghề trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng, khoa sẽ giúp bạn sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

 • Khoa Kinh doanh

Khoa Kinh doanh tại Humber đem đến nhiều chương trình cập nhật, phù hợp với nhu cầu thị trường. Bao gồm hàng chục ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh; kết hợp đào tạo thực tiễn, mang lại cho bạn những kỹ năng thiết yếu để thành công.

 • Khoa Khoa học Sức khỏe và Thể chất

Nhờ trang thiết bị tân tiến cùng các chương trình thực tập được lồng ghép xuyên suốt khóa học, sinh viên sẽ được dạy cách đảm đương các công việc đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể chất.

 • Khoa Khai phóng và Khoa học và Học tập Sáng tạo

Sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh, Truyền thông, Toán, Văn chương, Khoa học Xã hội và nhiều ngành khác.

 • Khoa Phương tiện Truyền thông và Nghệ thuật Sáng tạo

Khoa cung cấp nhiều chương trình toàn diện, kết hợp Phương tiện Truyền thông, Nghệ thuật với lập trình Công nghệ thông tin; nhằm giúp sinh viên có được kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã chọn.

 • Khoa Xã hội & Hỗ trợ Cộng đồng

Khoa Xã hội và Hỗ trợ Cộng đồng mở ra con đường chuyển tiếp cho những sinh viên muốn gầy dựng sự nghiệp và mang lại sự khác biệt cho cộng đồng, thông qua các chương trình Cứu hỏa, Công lý Tội phạm và Dịch vụ nhân sinh.

Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Lựa chọn học tập

Các chương trình đào tạo ở trường bao gồm:

 • Kế toán, Quản trị Kinh doanh

Chương trình cấp bằng Quản trị Kinh doanh – Kế toán cao cấp của trường Humber bao quát nhiều ngành học. Bao gồm lý thuyết, thực hành và thực hành kế toán. Sinh viên sẽ có được những kỹ năng thực tế cùng các phần mềm tiêu chuẩn trong nghề. Chẳng hạn như CaseWare, Idea, Profile (thuế cá nhân và doanh nghiệp); Access, Excel, SAGE 50 Accounting (trước đây là Simply Accounting); và Accpac Plus ở Trung tâm Kế toán.

 • Năng lượng Bền vững và Công nghệ Xây dựng

Cùng với những thách thức liên tục tăng cao do gia tăng dân số và lượng khí thải carbon tương ứng, con người cần các mô hình bền vững và quản lý tài nguyên mới. Chương trình cấp bằng Năng lượng Bền vững và Công nghệ Xây dựng nâng cao sẽ giúp người học giải quyết những vấn đề kể trên. Đồng thời trang bị cho bạn những kỹ năng thiết yếu để làm được việc đó.

 • Tiếng Anh Học thuật EAP

Chương trình chứng chỉ EAP của Trường Cao đẳng Humber là chương trình dự bị chuyên sâu, được giảng dạy dưới hình thức toàn thời gian. Chương trình tích hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và đặc biệt chú trọng đến kiến thức học thuật. Sinh viên cũng sẽ được lĩnh hội các kỹ năng học thuật lẫn dịch vụ trợ giảng cá nhân.

 • Thiết kế Đồ họa

Chương trình cao đẳng này giúp phát triển các nhà tư duy chiến lược giàu sáng tạo. Những người sẽ thiết kế và vận hành cho các phương tiện truyền thông tương tác như web và màn hình; tương tác người dùng, thiết kế động cũng như các sản phẩm in ấn truyền thống.

 • Quản lí Khách sạn và Du lịch, Cử nhân Thương mại

Chương trình cao đẳng Cử nhân Thương mại – Quản lí Khách sạn và Du lịch của trường đã được thiết kế để đáp ứng các kỹ năng chiến lược, kỹ thuật lẫn quản lí mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong ngành công nghiệp sôi động này.

 • Quản lý Bảo hiểm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Quản lý bảo hiểm – Tài sản và Tai nạn. Sẽ sẵn sàng khởi nghiệp với bất cứ vị trí quản lý nào, trong một ngành công nghiệp bảo hiểm tài sản và tai nạn luôn không ngừng lớn mạnh. Theo học chương trình, bạn sẽ được học hỏi những kiến thức nền tảng của ngành công nghiệp này. Cùng ba chức năng chính là bảo hiểm, điều chỉnh tổn thất và đại lý/môi giới.

Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Chỗ ở

Việc sống ở ký túc xá chắc chắn sẽ là một trong những quãng thời gian đáng nhớ và quý giá nhất của quãng đời sinh viên. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội trưởng thành, phát triển và thử thách chính mình với cuộc sống bên ngoài trường học. Khu học xá phía Bắc (North Campus) của Humber sở hữu hai tòa nhà ký túc xá dành cho sinh viên, trong đó có:

 • Kiểu phòng đơn truyền thống

Phòng đơn truyền thống là kiểu phòng ngủ đơn, với các phòng tắm chung và sảnh được thiết kế ở khu vực trung tâm. Một số tầng lầu còn có phòng tắm được phân theo giới hoặc dùng chung.

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên năm nhất. Vì phòng đơn sẽ mang lại cho bạn không gian cá nhân. Đồng thời vẫn tạo điều kiện để phát triển quan hệ và kết nối cùng các sinh viên sinh sống trong khu ký túc.

Tìm hiểu về các tầng lầu cũng như những tầng ký túc được thiết kế theo chủ đề riêng để lựa chọn loại phòng phù hợp nhất với bạn.

 • Kiểu phòng ngủ lớn (Suite)

Ký túc Phía bắc có 143 phòng ngủ lớn, với sức chứa 286 sinh viên. Những căn phòng lớn ở Khu học xá Phía bắc thường được dành cho những sinh viên ngoài năm một. Nhưng sinh viên năm nhất khi nộp hồ sơ ứng tuyển cũng có cơ hội cho nguyện vọng phòng lớn vào danh sách.

Ký túc Ven hồ (Lakeshore) có 213 phòng lớn, với sức chứa 425 sinh viên. Đây là kiểu phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi với hai phòng ngủ riêng biệt, dùng chung nhà bếp và phòng tắm.

Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Học bổng

Humber vinh danh thành tích học tập của học viên bằng cách dành nhiều suất học bổng nhằm hỗ trợ bạn một phần chi phí đại học. Humber có nhiều chương trình học bổng đa dạng như sau:

 • Học bổng Đầu vào

Chương trình Học bổng Đầu vào Quốc tế tại Humber hiện đang được nhà trường xem xét lại. Thông tin chương trình sẽ được đăng tải trên trang web của trường trong thời gian sắp tới.

 • Học bổng Ngành học

Humber tự động cấp học bổng ngành học cho các ứng viên vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, dựa trên thành tích học thuật. Một số suất học bổng sẽ được gia hạn mỗi năm nếu sinh viên đạt mức trung bình tối thiểu 80%. Dưới đây là các chương trình học bổng dựa vào điểm số của sinh viên:

  • Trên 95% – 4.000 đô la Canada. (có thể gia nạn).
  • 90 – 94.9% – CAD 3.500 đô la Canada. (có thể gia hạn).
  • 85 – 89.9% – CAD 3,000 đô la Canada. (có thể gia hạn).
  • 80 – 84.9% – CAD 2,000 đô la Canada. (có thể gia hạn).
  • 75 – 79.9% – 1.500 đô la Canada. (cấp một lần).
Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Nộp đơn như thế nào

Sinh viên có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Humber cần hoàn thành các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn chương trình và xác nhận tình trạng khóa học

Việc tuyển sinh vào Humber có thể vô cùng cạnh tranh, và kết quả là các ngành học có thể thay đổi tình trạng tuyển sinh theo từng năm. Ứng viên nên lưu ý tình trạng của chương trình trước khi nộp hồ sơ đăng ký.

 • Bước 2: Chứng minh kết quả học thuật

Nhà trường yêu cầu ứng viên quét (scan) bản sao từ bằng tốt nghiệp THPT gốc; cũng như bảng điểm, giấy chứng nhận các chương trình đào tạo trước đó. Theo đó, ứng viên chương trình cao học phải nộp bảng điểm và bằng đại học. Toàn bộ những giấy tờ này phải được công chứng và dịch từ giấy tờ gốc ra tiếng Anh (nếu được yêu cầu).

Giấy tờ chứng minh năng lực tiếng Anh (thông qua các bài kiểm tra IELTS, TOEFL, CAEL, MELAB) tùy vào yêu cầu của từng chương trình.

 • Bước 3: Các điều kiện bổ sung của chương trình

Một số yêu cầu bổ sung khác bao gồm hồ sơ năng lực (portfolio), vòng thử giọng (audition), thư nguyện vọng, thư tiến cử… Tùy vào yêu cầu của chương trình học.

 • Bước 4: Xem lại học phí/thời hạn đóng học phí

Toàn bộ học phí phải được đóng trước thời hạn ghi rõ trên thư đề xuất nhập học.

 • Bước 5: Cho phép thời gian xử lý thích đáng

Trong quá trình ra quyết định tuyển sinh, nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ đầy đủ các giấy tờ yêu cầu.

Cao đẳng Humber có gì mới năm 2020.

Đời sống sinh viên

Humber sẽ mang lại cho học viên một môi trường năng động, giàu tinh thần tương trợ; với nhiều hoạt động đa dạng, giúp khuấy động cuộc sống sinh viên. Nhà trường đảm bảo học viên sẽ được đáp ứng toàn bộ các hỗ trợ cần thiết để có một cuộc sống sinh viên tiện nghi nhất có thể.

 • Cố vấn viên cho Sinh viên Quốc tế

Sinh viên quốc tế Trường Cao đẳng Humber sẽ có các cố vấn riêng, chuyên hỗ trợ học viên nước ngoài trong việc thích nghi với cuộc sống đại học. Các cố vấn này có thể hỗ trợ bạn về học thuật, định hướng, bảo hiểm sức khỏe, nhà ở, nộp hồ sơ xin giấy phép làm việc và cả quản lý tài chính.

 • Humber Connect

Thông qua chương trình này, các tân sinh viên có thể kết nối với đội ngũ nhân viên và sinh viên khóa trên để được hướng dẫn cách thích nghi với cộng đồng học xá.

 • Đại sứ Sinh viên Quốc tế

Các đại sứ sinh viên sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế và dẫn dắt bạn trong mọi vấn đề của đời sống sinh viên tại Humber. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký trở thành đại sứ sinh viên sau khi theo học học kỳ đầu.

 • Thúc đẩy các câu lạc bộ, sự kiện, dịch vụ hỗ trợ

IGNITE là một câu lạc bộ do sinh viên vận hành. Chuyên cung cấp các hỗ trợ, tổ chức sự kiện và quản lý các câu lạc bộ sinh viên. Qua đây, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tham gia học hỏi kỹ năng cũng như tích lũy các trải nghiệm đáng giá. Các phương án ngoại khóa của trường bao gồm:

  • Hơn 50 câu lạc bộ sinh viên
  • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và thể chất
  • Dịch vụ tài chính
  • Giải quyết xung đột
  • Không gian học tập, giao lưu và giải trí
  • Thông tin việc làm và cơ hội thiện nguyện
  • Trung tâm đa tín ngưỡng
 • Các sự kiện và các chuyến tham quan dành cho sinh viên

Sinh viên quốc tế có thể tận dụng các sự kiện xã hội và các chuyến tham quan do Humber Global tổ chức. Các sự kiện này sẽ giúp bạn khám phá cả thành phố Toronto và đất nước Canada rộng lớn. Những chuyến tham quan trước đây bao gồm: tham quan Chợ St Lawrence của thành phố Toronto, Montreal và Thác Niagara.

Theo Hotcourse Vietnam

Tham khảo thêm:

Bạn biết gì về Đại học Alberta – TOP 5 trường hàng đầu Canada
Học bổng bậc Cử nhân tại Niagara College
Học bổng lên đến 10,000CAD tại Toronto Film School – Yorkville University
Chi tiết thông tin ngành học quản trị kinh doanh ở Vancouver và Toronto
Học bổng KPU dành cho sinh viên quốc tế năm 2020

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.