Cao đẳng Douglas – Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh Britist Columbia. Thành lập từ năm 1970, Douglas College hiện đang có khoảng 15,000 sinh viên theo học. Trong đó có gần 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 83 quốc gia khác nhau; và hơn 300 sinh viên Việt Nam.

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống như tất cả các Đại học khác. Nhưng trong khi Đại học tập trung nhiều về nghiên cứu thì Douglas College lại mang thiên hướng ứng dụng thực tế. Canada rất tự hào về chất lượng giáo dục Cao đẳng vượt trội của mình trong các lĩnh vực đào tạo nghề so với chất lượng đào tạo nghề tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Douglas tự hào là một trong những trường Cao đẳng uy tín và danh tiếng tại Canada.

*** VỊ TRÍ:

Tọa lạc tại thành phố New Westminster thuộc tỉnh British Columbia. Douglas College được tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hòa và có thể nói là ấm nhất tại Canada; với nhiệt độ trung bình là 22 độ C vào mùa hè và 8 độ C vào mùa đông.

*** SỰ KHÁC BIỆT

1. Programs that are practical and applied:

Phương pháp giảng dạy tại Douglas là sự kết hợp giữa chương trình học thuật nền tảng của Đại học và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

2. A strong return on investment:

Hai năm học tại Cao đẳng Douglas với cùng một chuyên ngành học, nội dung học và chất lượng giảng dạy tại trường Đại học, học sinh có thể tiết kiệm được 50% học phí.

3. A clear Pathway to University:

Chương trình chuyển tiếp Đại học vững chắc. Tất cả các tín chỉ học sinh học tạ Douglas đều được công nhận bởi các trường Đại học trong tỉnh British Columbia.

4. Access a wide variety of career opportunities:

Việc học tập tại khu vực Metro Vancouver  giúp sinh viên của Douglas có cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực nghề khác nhau như: Công nghệ; Tin học; Tài chính; Kinh tế; Nhà hàng – Khách sạn…

5. Opportunity to gain Canadian work experience:

Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập tại Douglas College. Học sinh được phép đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian đi học. Với lợi thế là một trường công, có chất lượng cao tại tỉnh BC, SV quốc tế tốt nghiệp tại Douglas được phép nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động sau tốt nghiệp (Post Graduation Work Permit). Giấy phép này giúp SV được ở lại Canada 03 năm để tìm kiếm cơ hội làm việc, nhập cư sau khi tốt nghiệp.

6. A unique campus experience:

Khu học xá New Westminter nằm ngay vị trí trung tâm của Metro Vancouver, cách sân bay quốc tế Vancouver 20 phút đi bằng ô tô và cách trung tâm Vancouver 20 phút đi bằng Sky train.

**** CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

1. Các bậc đào tạo tại Douglas

 • Cao đẳng nghề: 2 năm
 • Cao đẳng liên thông Đại học: 2 năm
 • Đại học: 4 năm
 • Sau Đại học: 1 năm và 2 năm

2. Các kỳ nhập học tại Douglas

 • Mùa Đông: Tháng 1
 • Mùa Hè: Tháng 5
 • Mùa Thu: Tháng 9

3. Điều kiện nhập học

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

4. Chương trình tiếng Anh – ELLA program

Học sinh đạt điểm IELTS từ 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5) đến 6.0 sẽ học chương trình tiếng Anh tại Douglas – ELLA program. Thơi gian học từ 04 đến 12 tháng tùy thuộc vào điểm từng kỹ năng.

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

5. Chương trình Pathway

Học sinh không có điểm IELTS/ TOEFL hoặc điểm IELTS thấp hơn 5.0 thì sẽ nhập học vào một trong những trường đào tạo tiếng Anh đối tác của Douglas như: ILAC; ILSC; ELS; Kaplan; EF.

6. Học phí và sinh hoạt phí

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

7. Học bổng

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

8. Các chương trình học

APPLIED COMMUNITY STUDIES

Warehouse Training

Youth Justice

 

SCIENCE & TECHNOLOGY

LANGUAGE, LITERATURE & PERFORMING ARTS

HEALTH SCIENCES

 

HUMANITIES & SOCIAL SCIENCES

COMMERCE & BUSINESS ADMINISTRATION

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

*** DỊCH VỤ SINH VIÊN

1. Douglas International Office (Văn Phòng Quốc Tế)

Văn Phòng Quốc Tế Douglas có các bộ phận trực thuộc hỗ trợ cho SV Quốc tế bao gồm:

 • Thông tin Tuyển sinh (International Admissions): cung cấp thông tin về các chương trình danh cho SV quốc tế, điều kiện nhập học và cách nộp hồ sơ.
 • Dịch vụ SV Quốc tế (International Student Services):giúp giải đáp thắc mắc của SV về bảo hiểm, giấy chứng nhận học tập, study permit, gia hạn visa, các workshop học thuật..
 • Tư vấn Học thuật (International Academic Advising): trợ giúp SV về việc lên kế hoạch học tập, chọn môn học, chuyển tín chỉ, điều kiện tốp nghiệp…

2. Douglas Learning Center (Trung Tâm Tư Vấn Học Thuật)

Cung cấp các dịch vụ gia sư miễn phí cho SV. Bao gồm: phương pháp học, kỹ năng viết, toán, tin học…

3. Co-operative Education (Co-op)

Chương trình thực tập hưởng lương giúp SV tích lũy kinh nghiệm làm việc, mở rộng mối quan hệ và thiết lập uy tín với các nhà tuyển dụng.

4. Career Centre (Trung Tâm Tư Vấn Việc Làm)

Tư vấn SV về cách viết Resume, Cover Letter, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng tra thông tin việc làm, cung cấp những buổi hội thảo với nội dung liên quan.

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về cho admission Team của Văn phòng hỗ trợ du học TAD để chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ và giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin HỌC BỔNG 2021 và xin VISA DU HỌC CANADA 2021 nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị cho việc xin thư mời học và HỌC BỔNG 2021 gồm:

 • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT nếu xin thư mời chương trình cử nhân;
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học nếu xin thư mời chương trình sau đại học;
 • IELTS;
 • Hộ chiếu;
 • SoP – Statement of Purpose;
 • Chứng nhận tham gia công tác xã hội, từ thiện nếu có;
 • Giấy khen, bằng khen nếu có.

Hồ sơ trên không cần dịch thuật trước và scan toàn bộ hồ sơ gốc gửi về email: thanhadongco@gmail.com, trong vòng 12 giờ Admission Team sẽ phản hồi ngay đến các bạn sinh viên.

Cao đẳng Douglas - TOP Cao đẳng công lập lớn nhất British Columbia

Sinh viên học sinh có IELTS 5.5 được hỗ trợ phí khám sức khỏe 2 triệu tiền mặt. Ngoài ra, TAD cũng đang có nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc như sau:

 • Sinh viên học sinh có IELTS 6.0 + học lực giỏi + đăng ký khóa học cuối cùng là cử nhân/ thạc sỹ được hỗ trợ 5 triệu tiền mặt khi mua vé máy bay.
 • Phụ huynh có con em đã và đang làm hồ sơ tại TAD mà chưa nhận được các hỗ trợ trên sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ du lịch hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Ngành Quản trị khách sạn tại Douglas College điều khác biệt đến từ đâu?
Học bổng các Trường Cao đẳng và Đại học thuộc British Columbia
Ngành Truyền thông quốc tế-Học gì? Học ở đâu? Triển vọng nghề nghiệp?

Du học Canada 2021 – Làm sao để chọn ngành nghề phù hợp?
Bạn hiểu thế nào về ngành Graphic Design và Animation
So sánh môi trường sống tại Úc, Canada và New Zealand

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 – 0909 88 44 87 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, MỸ, THỤY SỸ, HÀN QUỐC, IRELAND.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.