Canada sẽ tiếp tục xử lý thị thực cư trú tạm thời (TRV) được nộp trực tuyến; cũng như các đơn xin ủy quyền du lịch điện tử (eTA) vào ngày 9/6/2020.

Canada nối lại visa tạm thời và xử lý eTA.

Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố bản cập nhật trên trang web của mình. IRCC tuyên bố họ sẽ tiếp tục xử lý TRV trực tuyến trên phạm vi có thể. Các ứng dụng sẽ được ưu tiên cho các cá nhân hiện đủ điều kiện đi du lịch dựa trên các hạn chế du lịch hiện tại.

Các ứng dụng TRV được gửi trước các hạn chế đi lại sẽ không được ưu tiên; trừ khi người nộp đơn liên hệ với IRCC theo email sau: following email. Khi liên hệ với IRCC: Những cá nhân như vậy phải giải thích cách họ được miễn các hạn chế đi lại? Tại sao họ đi du lịch đến Canada vì mục đích thiết yếu? Và cũng cung cấp cho IRCC các giấy tờ được chấp nhận.

Ngoài ra, IRCC sẽ tiếp tục xử lý thủ công các ứng dụng eTA đã bỏ qua để nhân viên nhập cư xem xét; cũng như trong phạm vi có thể.

Canada nối lại visa tạm thời và xử lý eTA.

IRCC lưu ý mục đích của việc này là giúp nó đối phó với sự gia tăng dự kiến ​​trong các ứng dụng một khi các hạn chế đi lại được dỡ bỏ.

IRCC sẽ đẩy nhanh việc xử lý các ứng dụng eTA bỏ qua; để xem xét thủ công miễn là người nộp đơn cũng đáp ứng các tiêu chí miễn trừ của các hạn chế đi lại hiện tại.

Những cá nhân như vậy cũng nên tự xác định và gửi tài liệu thông qua biểu mẫu web của IRCC (IRCC’s web form). Do đại dịch coronavirus (COVID-19) toàn cầu, IRCC đã chấp nhận các ứng dụng TRV và eTA; nhưng tạm thời không thể xử lý. Thông báo mới này cung cấp nhiều dấu hiệu hơn nữa cho thấy IRCC đang tìm cách bình thường hóa xử lý ứng dụng với khả năng tốt nhất.

Theo CIC News

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn tại đây để được tư vấn miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC/ VISA DU LỊCH – CÔNG TÁC MIỄN PHÍ/ VÉ MÁY BAY/ BẢO HIỂM DU LỊCH.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ.