Bạn đang cân nhắc các lựa chọn cho khóa học Sau đại học ở Úc? Hãy kiểm tra bảng xếp hạng các trường đại học về chương trình Sau đại học được đánh giá bới The Good Universities Guide.

Các trường đại học Úc tốt nhất để học chương trình Sau Đại học

Dữ liệu này tiết lộ các thống kê và đánh giá các trường đại học trên toàn nước Úc. Cho phép bạn đưa ra các quyết định chắc chắn khi chọn một trường đại học cho chương trình sau Đại học

Các đánh giá này được mong muốn sử dụng như là người hướng dẫn để bạn có thể nhận biết và chọn lọc danh sách các trường đại học đúng đắn phù hợp với nhu cầu, sở thích và trường hợp của bạn

Đánh giá chương trình Sau đại học của các trường đại học

Bảng xếp hạng được chia làm 8 hạng mục; và có thể được lọc bởi vị trí nếu bạn biết nơi mà bạn muốn học. Ở đây, chúng tôi tổng hợp các hạng mục kèm theo 2 trường đại học có xếp hạng cao nhất.

Kinh nghiệm tổng thể

Đánh giá này dựa vào tỉ lệ hài lòng của sinh viên với chất lượng tổng thể về trải nghiệm giáo dục. Đại học New England – University of New England xếp hạng cao nhất với tỉ lệ hài lòng đạt 82.5%; theo sau là đại học Notre Dame –  Dame Australia đạt tỉ lệ 82.10%.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy liên quan đến tỉ lệ sinh viên cảm thấy giảng viên và trợ giảng tích cực hướng dẫn họ; và thể hiện sự quan tâm về việc học tập của sinh viên; đưa ra những giải thích rõ ràng về đồ án và đánh giá, truyền cảm hứng về mặt trí tuệ; luôn giúp đỡ và dễ gần gũi cũng như cung những cấp phản hồi hữu ích trong học tập.

Đánh giá này nhìn vào tỉ lệ  hài lòng của sinh viên với chất lương giảng dạy mà họ trải nghiệm. Đại học Notre Dame  – The University of Notre Dame Australia xếp hạng cao nhất với tỉ lệ 87.1%; và Đại học Liên Bang Úc – Federation University Australia xếp vị trí thứ 2 với tỉ lệ 86.10%.

Các trường đại học Úc tốt nhất để học chương trình Sau Đại học

Công việc toàn thời gian

Tỉ lệ phần trăm ở đây liên quan đến tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Đại học Tasmania – University of Tasmania chiếm vị trí đàu bảng với tỉ lệ 91.6%; theo sau là 2 trường đại học  Notre Dame – The University of Notre Dame Australia và đại học Chrles Sturt –Charles Sturt University đều đạt 91.5%.

Mức lương sau tốt nghiệp

Đánh giá này so sánh mức lương trung bình của sinh viên sau tốt nghiệp từ các trường đại học khác nhau. Trường đại học xếp hạng cao nhất là đại học New South Wales – UNSW Sydney với mức lương trung bình sau đại học là AUS 100,000. Vị trí thứ 2 là đại học CQUniversity – CQUniversity với mức lương trung bình là AUS 99,100.

 Đánh giá chương trình Sau đại học theo chuyên ngành học

Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn? Bạn có thể xem bảng đánh giá các khóa học Sau đại học theo môn học hoặc chuyên ngành học – bạn chỉ cần nhấn vào nút “đánh giá khóa học – Course Ratings” trên trang này để đắt đầu tìm kiếm.

Theo Study in Australia

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, MỸ, THỤY SỸ, SÍP, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.