Canada đã trở thành vùng đất của cơ hội cho người nhập cư, nhờ nền kinh tế phát triển nhanh của đất nước. Hàng năm, hàng trăm ngàn người đến Canada để làm việc. Nếu bạn là một công nhân lành nghề, bạn có thể nộp đơn xin nhập cư thông qua hệ thống Express Entry.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn nhận được lời mời làm việc trước khi nộp đơn. Nó có thể giúp bạn có điểm cao hơn trong hệ thống Express Entry. Và tăng cơ hội nhập cư và làm việc thành công tại Canada. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm việc sau khi nhập cư Canada.

Sau khi vào Canada, ưu tiên của bạn là tìm việc làm. Nhiều người không nhận thức được rằng các tỉnh của Canada có cơ hội việc làm tốt hơn và nhiều hơn nữa. Sau đó, một số người cho rằng họ có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt hơn và nhiều hơn nữa ở các thành phố như Toronto và Vancouver.

Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, bạn có thể tìm được việc làm tốt hơn ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, các tỉnh có cơ hội việc làm ngày càng tốt hơn nằm ở phía tây của Canada.

Kết quả hình ảnh cho bản đồ tây canada

Chủ yếu, người nhập cư có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt hơn ở các tỉnh Manitoba, Saskatchewan và Alberta. Những tỉnh này có tỷ lệ việc làm cao nhất cho người nhập cư so với bất kỳ nơi nào khác ở Canada. Chúng phổ biến trong số những người nhập cư vì tỷ lệ thất nghiệp thấp trong nhiều năm qua.

Sự tăng trưởng kinh tế và công nghiệp hóa ở các tỉnh này đã gây ra một nhu cầu lớn cho một lực lượng lao động có tay nghề cao. Hiện tại, thiếu lao động có tay nghề ở Manitoba, Saskatchewan và Alberta.

Ngày đầu có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, chất lượng cuộc sống ở các tỉnh này ngang bằng với các thành phố lớn nhất của Canada.

Hình ảnh có liên quan

Number of job vacancies in the second and third quarters of 2015, 2016 and 2017

Chi phí sinh hoạt cũng tương đối thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn; chi phí sinh hoạt thấp hơn; và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Bạn nên cân nhắc tìm việc ở Manitoba, Saskatchewan hoặc Alberta.

Theo CICnews

Tham khảo thêm:

♦◊ Điều kiện để xin định cư Canada sau khi tốt nghiệp 
◊♦ 10 ngành học giúp bạn dễ dàng định cư khi du học Canada 
♦◊ Kinh nghiệm xin Internship cho du học sinh ở Canada 
◊♦ Giấy tờ cần thiết để xin visa du học Canada diện SDS năm 2018 
♦◊ Visa SDS 2018 – Những Trường Hợp Khó Và Cách Giải Quyết

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.