Đại học Monash liên kết với nhiều tổ chức lớn. Đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ngành cơ khí, kỹ thuật, CNTT… sẽ giải quyết tốt các thách thức khi đang là sinh viên.

Các ngành STEM được giảng dạy tại Đại học Monash

Cụ thể, chương trình thực tập Co-op của Đại học Monash sẽ giúp bạn:

  • Tìm chương trình thực tập liên quan đến kỹ thuật nhằm hiểu hơn công việc của một kỹ sư, khám phá và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.
  • Chọn các môn học tự chọn tốt hơn và tham gia các hoạt động khác giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.
  • Hoàn thành ít nhất hai đợt thực tập được trả lương. Qua đó tạo điều kiện để bạn xây dựng và phát triển khả năng linh hoạt trong các hoàn cảnh;
Các ngành STEM được giảng dạy tại Đại học Monash
Tòa nhà Woodside cho Công nghệ và Thiết kế, Đại học Monash.

Tòa nhà Woodside cho Công nghệ và Thiết kế tọa lạc tại khu Công nghệ Monash. Nơi tập trung các viện nghiên cứu và công ty kỹ thuật hàng đầu Australia. “Phòng thí nghiệm sống” này sẽ là một trong những trang thiết bị giảng dạy hiệu quả và sáng tạo nhất trên thế giới.

Hiệu trưởng đồng Chủ tịch trường đại học Monash, giáo sư Margaret Gardner AO cho biết:
“Đây sẽ là nơi mà ngành công nghiệp trực tiếp tương tác với sinh viên, nhà nghiên cứu và giảng viên. Để đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc và đưa ra các giải pháp cho những thách thức lớn nhất trong tương lai”.

Đại học Monash được xếp số một tại Australia về Dược và các khoa học về Dược, Hóa học, Kỹ thuật và Công nghệ (THE 2016-2019, QS 2017-2019). Đại học Monash chú trọng đến việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ về cuộc sống và học tập tại trường; cũng như các chương trình thực tập để sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp STEMM 

Sinh viên kỹ thuật tốt nghiệp tại Australia có lương khởi điểm từ 60.000 AUD mỗi năm; 55.000 AUD cho sinh viên tốt nghiệp khoa học đời sống hay hóa học dưới 25 tuổi (Graduate Careers, Australia 2017). Với sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ, các chuyên gia CNTT hiểu biết cao sẽ rất được yêu chuộng.

Hãy chọn kỹ thuật, CNTT, hay khoa học tại Monash. Nơi có nhiều giảng viên nổi tiếng thế giới, chất lượng cao về học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cuộc sống học tập sôi động và sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và ưa thích cho thị trường việc làm thế giới. Bên cạnh đó là nhiều học bổng lớn cho kỹ sư, CNTT và khoa học. Ví dụ: 10.000 AUD mỗi năm cho cử nhân Kỹ sư danh dự hay Thạc sĩ Kỹ sư.

Các ngành STEM được giảng dạy tại Đại học Monash
Cơ sở vật chất đẳng cấp “State- of- the Art” tại Đại học Monash.

Monash là Đại học duy nhất nhóm Go8 có khoa Công nghệ thông tin riêng. Điều này cho phép Monash đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu cho lĩnh vực CNTT. Đem lại cho sinh viên sự lựa chọn linh hoạt của các khóa học, chuyên ngành và nhiều môn học ở các bậc học.

Monash College – Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash

Monash College đã đào tạo rất nhiều sinh viên xuất sắc cho Đại học Monash. Học tập tại Monash College là lộ trình tối ưu để chuẩn bị cho cuộc sống tại Đại học Monash. Monash College giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập; hỗ trợ bạn và phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho suốt sự nghiệp của mình. Bạn sẽ thích phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới; cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia tại Monash College.

Năm Dự bị Đại học Monash (MUFY):
Là năm chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa tại Đại học Monash. Sinh viên tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Australia chấp nhận.

Monash College Diplomas:
Monash là đại học duy nhất trong nhóm Go8 dạy cao đẳng liên thông để vào 7 trong 10 khoa của Monash. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Diplomas Phần 1 (tương đương lớp 12 của Australia) hay Diplomas Phần 2 (tương đương năm thứ nhất đại học).

Học bổng

Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ miễn phí cả khóa học đến khích lệ khi bắt đầu. Ví dụ: học bổng cho chương trình Cử nhân Kỹ sư trị giá 160 triệu đồng mỗi năm cho suốt 4 năm học.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm, đăng ký để được tư vấn thêm về Đại học Monash, các chương trình học và học bổng 10-100% học phí

Theo VNE

Tham khảo thêm:

Cuộc sống ở Hobart bang Tasmania Úc qua cái nhìn người Việt
5 trường hợp thị thực du học Úc của bạn sẽ bị ảnh hưởng
Xin visa du học Úc 2019 có phỏng vấn không? Các câu hỏi và cách trả lời
Du học Úc miễn tài chính, không cần IELTS. Du học Úc Ngành nào HOT?
Các bước quan trọng khi xin visa du học Úc 2019 – 2020

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.