Để đạt giá trị học bổng du học cao bạn nên tích cực tham gia các hoạt động trong trường hoặc cộng đồng, đạt điểm cao bài thi ACT, SAT, IELTS … cao nhất có thể.

Kết quả hình ảnh cho how to apply scholarship tips in canada

Các nhà tuyển sinh đại học sẽ cẩn thận đánh giá điểm GPA, khóa học, điểm thi, hoạt động, thư giới thiệu và phỏng vấn nếu được yêu cầu. Chúng tôi xin chia sẻ mẹo để được nhận vào các trường đại học mong muốn và giành các suất học bổng danh giá.

– Đạt điểm số cao nhất bạn có thể xuyên suốt các năm học THPT. Điểm số là yếu tố rất quan trọng.

– Các nhà tuyển sinh không chỉ cân nhắc điểm GPA, họ còn để ý đến các môn học quan trọng như Toán, Lý, Hóa…; hoặc các môn học liên quan đến chuyên ngành bạn lựa chọn.

– Thi các bài thi SAT Subject Test (hay SAT II) và AP Test. Các trường đại học cạnh tranh có thể yêu cầu bạn đạt được một số trong những bài thi này.

– Tham gia các hoạt động trong trường hoặc cộng đồng suốt các năm học và kỳ nghỉ hè. Bạn nên đầu tư vào các hoạt động ngoại khóa, thể thao; và các hoạt động tình nguyện cho cộng đồng. Hoạt động ngoại khóa sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt những suất học bổng giá trị từ các trường đại học.

7 lời khuyên để giành suất học bổng du học cao - 1

Các nhà tuyển sinh đại học sẽ cẩn thận đánh giá điểm GPA, khóa học, điểm thi, hoạt động, thư giới thiệu và phỏng vấn nếu được yêu cầu.

– Giảm căng thẳng bằng cách tìm kiếm trường đại học sớm. Điều này sẽ cho bạn thời gian hợp lý để nghiên cứu các trường, hoàn thành đơn ứng tuyển, viết bài luận và thi những bài thi cần thiết.

– Nhận sự hỗ trợ liên tục từ cố vấn nhà trường và giáo viên. Mạnh dạn đặt câu hỏi cho họ dù câu hỏi của bạn đơn giản thế nào.

– Luyện đề thi SAT hay ACT. Tập làm quen với các dạng bài trong đề và hướng ra đề. Xác định kiến thức và kỹ năng bạn còn thiếu; nắm vững chúng cho bài thi thật. Học sinh nên tham gia các lớp học luyện SAT và ACT sớm ngay từ lớp 10, 11 để có đủ thời gian làm quen với các câu hỏi.

– Các bài thi chuẩn hóa, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ du học của mỗi học sinh. Ngoài ra; đạt điểm cao trong các bài thi ACT, SAT là chìa khóa để học sinh đạt những phần học bổng giá trị.

Kết quả hình ảnh cho how to apply scholarship tips in canada

Theo Sẵn sàng du học

Tham khảo thêm:

♥♥ Những cách kiếm tiền phổ biến nhất thời du học
◊◊ Gọi ý 6 điểm đến tốt nhất để du học hè 2019
♥♥ Bằng khoa học máy tính có thể mang lại cho bạn những gì?
◊◊ Manitoba Institute of Trades and Technology – MITT
♥♥ Du học Canada 2019 – Nên nộp visa du học SDS hay chứng minh tài chính

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.