Có rất nhiều việc để làm! Để giúp bạn giải quyết một số vấn đề của năm cuối cấp, chúng tôi đã liệt kê những lời khuyên hàng đầu để chuẩn bị cho việc nộp đơn vào đại học.

Nghĩ về điều bạn yêu thích

Bạn càng sớm bắt đầu thu hẹp các lựa chọn của mình và tìm hiểu những gì bạn thực sự quan tâm, việc đăng ký vào trường đại học sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn thực sự quan tâm. Hãy thử làm một bài kiểm tra trực tuyến, tìm hiểu các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Hoặc nói chuyện với những ai mà bạn quen biết những người đang làm việc trong các lĩnh vực thu hút bạn.

Theo dõi các trường đại học chuẩn bị đến đất nước của bạn

Một số trường đại học có đại diện đi đến các quốc gia khác để gặp gỡ sinh viên. Kiểm tra các trang web của trường đại học và xem liệu họ có dự định đến đất nước của bạn không. Gặp gỡ với một đại diện trường có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các trường bạn quan tâm và hỏi bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc.

 Tìm hiểu các trường đại học qua thông tin trực tuyến

Khi bạn không thể đến trường, internet là thứ tốt nhất tiếp theo. Các trường đại học có trang web, tài khoản mạng xã hội và các kênh YouTube chứa rất nhiều thông tin. Từ các chương trình đến cuộc sống sinh viên và mọi thứ ở giữa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mọi thứ trực tuyến!

Đăng ký danh sách mail

Các trường đại học thường có link đăng ký tài khoản email để nhận thông tin và bạn cũng có thể đăng ký. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào!

Gặt hái một số kinh nghiệm

Gặt hái được kinh nghiệm là rất tốt vì rất nhiều lý do. Cho dù kinh nghiệm của bạn là làm việc hay tình nguyện. Bạn có thể bắt đầu xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình; tìm ra những gì bạn muốn làm (và không thích làm); và bắt đầu phát triển hồ sơ của bạn.

Hãy vui vẻ

Dành chút thời gian để tận hưởng khoảng thời gian của bạn trước khi bắt đầu đại học. Suy nghĩ về việc nộp đơn vào trường đại học có thể là quá sức. Vì vậy thật tốt khi dành thời gian để thư giãn và vui chơi! Làm điều gì đó mà bạn luôn muốn làm hoặc đi đâu đó đến những nơi mà bạn chưa từng đến! Mặc dù mùa hè là thời gian tuyệt vời để bắt đầu chuẩn bị, nhưng nó vẫn là mùa hè!

Tham khảo thêm:

Chi phí sinh hoạt tại 5 quốc gia du học hàng đầu
Úc ưu tiên xét visa định cư cho 5.000 chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực
♦♦ Những mẹo hữu ích cho người hướng nội khi du học
10 thành phố tốt nhất thế giới để du học năm 2019
Mẹo dễ dàng để luôn giữ ngân sách của bạn đạt mức tốt nhất

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.