Bạn đã học tiếng Anh rất lâu mà vẫn chưa tiến bộ? Bạn thật sự muốn tìm môt môi trường học tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng nhất? Bạn đã nghe nói đến việc du học Tiếng Anh tại Philipines? Bạn vẫn còn đắn đo liệu có nên du học tiếng Anh tại Philippines?

Bạn có biết tại sao rất nhiều sinh viên từ các nước phát triển như: Nhật Bản; Hàn Quốc; Đài Loan; và cả Nga; Tây Ban Nha đều ưu tiên chọn Du học tiếng Anh tại Philipines?

Vậy thử xem các ưu điểm dưới đây có giúp bạn đưa ra được quyết định giống các bạn ấy không nhé !

Du học tiếng Anh tại Philippines – môi trường anh ngữ 100%

Philippines là quốc gia phải sống dưới sự cai trị và trở thành thuộc địa của Mỹ trong nhiều năm nhất ở châu Á. Chính vì thế mà tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philippines. Nên ngay cả người dân bình thường cũng có thể giao tiếp bằng loại ngôn ngữ này. Do đó, Philippines đã tạo nên một môi trường anh ngữ năng động; thích hợp nhất cho nhu cầu nâng cao anh ngữ của du học sinh quốc tế; trong đó có khoảng 10% là du học sinh Việt Nam.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Lớp học 1 kèm 1

General-ESL-Course-1

Tùy theo chương trình đăng kí mà sinh viên có thời gian học 1 ngày khoảng 8-12 giờ. Với ưu điểm là có ít nhất 4 lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên mỗi này và các lớp nhóm nhỏ. Với thời lượng học và sỉ số lớp học như thế, sinh viên sẽ nâng cao khả năng anh ngữ của mình 1 cách nhanh chóng. Bên cạnh chương trình học, các bạn còn được tham gia với những hoạt động ngoại khóa. Nên cơ hội giao lưu trực tiếp với người dân bản địa; cũng là cơ hội để nâng cao tiếng anh của du học sinh tại Philippines.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Cơ sở vật chất tiện nghi

Tùy vào kinh tế của từng sinh viên, các bạn có thể chọn trường có cơ sở vật chất hoành tráng hoặc vừa phải để học tập. Hầu hết các campus của trường bên Philippines đều được phân chia hợp lí giữa các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ; phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi.

Đặc biệt tại cantin, các đầu bếp luôn biết cách thay đổi khẩu vị cho sinh viên có thể ngon miệng sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, các dịch vụ giặt ủi, dọn phòng luôn được nhà trường đảm bảo tối thiểu 3 lần/ tuần; miễn phí.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Chi phí thấp, thủ tục đơn giản

Chi phí du học Philippines tương đối thấp, khá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Một lợi thế khiến Philippines thu hút một số lượng sinh viên tương đối lớn là thủ tục đơn giản; thời làm hồ sơ cũng như xin VISA nhanh, dễ dàng. Đặc biệt không cần phải chứng minh tài chính.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Chương trình học đa dạng

no1

Giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ của mình.

Các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, IELTS, TESOL, tiếng anh thương mại tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên, các chứng chỉ Cambridge.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. chính vì thế mà yêu cầu của các trường đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giảng viên phải có bằng cấp chuyên môn(Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy và test kiểm tra hàng tháng dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm.

Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên từ các quốc gia không nói tiếng Anh tin tưởng tìm đến Philippines để cải thiện năng lực anh ngữ của mình.

Thực sự đây là một quyết định lớn trong cuộc đời bạn. Bạn nên cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định này vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn sau này. Nhưng tôi dám chắc chắn với bạn rằng việc du học tiếng Anh bên Philippines không bao giờ là quyết định sai lầm.

Keywords: Dai ly ve may bay Thanh A Dong, Du hoc Thanh A Dong, Dich Thuat Thanh A Dong, Cong ty Thanh A Dong, du hoc tieng Anh tại philippines, du hoc tieng anh, du hoc chi phi thap

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Để tìm hiểu thêm về Du học Philippines, quý vị có thể  liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ THÀNH Á ĐÔNG

Công ty TNHH TM-DV THÀNH Á ĐÔNG
Địa chỉ: 169 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66 82 09 86 – Hotline: 0901 32 21 32
Email:linhthao@tadtravel.vn / Website: www.tadtravel.vn

Có thể bạn quan tâm