IED – Istituto Europeo di Design và Accademia di Belle Arti Aldo Galli – IED Como đang mở đơn ứng uyển cho 74 học bổng chi trả 50% học phí cho khóa học thạc sĩ năm học 2017/2018 tại Milan, Rome, Turin, Florence, Venice, Cagliari, Como (Accademia Aldo Galli), Madrid và Barcelona.

Hơn 50 năm qua, Istituto Europeo di Design đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu các ngành thiết kế, thời trang, truyền thông thị giác và quản lí. Ngày nay, IED liên tục mở rộng mạng lưới quốc tế, cung cấp những khóa học first-level academic diplomas, tổ chức những khóa học ba năm, Masters Courses, sự phát triển chuyên môn liên tục và các khóa học đào tạo nâng cao.

 • Bậc học: Thạc sĩ.
 • Ngành học: Lĩnh vực Thiết kế, Thời trang, Nghệ thuật thị giác, Truyền thông và lĩnh vực nghệ thuật mới.
 • Giá trị học bổng: 50% học phí.
 • Số lượng học bổng: 74 học bổng.
 • Quốc tịch: Mọi quốc tịch.
 • Yêu cầu:

>>> Điều kiện ứng tuyển:

 1. Bằng cấp: Ứng viên phải có bằng 1st level Academic Degree hoặc tương đương, hoặc kinh nghiệm chuyên môn liên quan trong lĩnh vực đã chọn. Sinh viên đã tốt nghiệp cũng có thể ứng tuyển theo các điều khoản chi tiết trong Quy định.
 2. Điều kiện khác: Mỗi khóa học thạc sĩ có những yêu cầu tuyển sinh cụ thể: Xem thêm về thông tin khóa học trước khi ứng tuyển.
 3. Yêu cầu Anh ngữ: Ứng viên phải thông thạo ngôn ngữ của khóa học ở trình độ tối.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ứng viên cần đăng kí và đăng tải những văn bản được yêu cầu trước 23h59 ngày 20 tháng 9 năm 2017 – cho đợt nhập học tháng 11 và thnasg 1 – và 23h59 ngày 15 tháng 11 năm 2017 – cho đợt nhập học tháng 2 và tháng 3 (Giờ Ý – GMT+1).

Phương thức nộp hồ sơ:

Để ứng tuyển, ứng viên phải phát triển một ý tưởng dự án liên quan đến khóa học thạc sĩ quan tâm, theo dõi hướng dẫn được mô tả trong phần tóm tắt.

 • Bước 1: Đọc kỹ quy định và mô tả dự án.
 • Bước 2: Lựa chọn khóa học.
 • Bước 3: Đăng kí điền đơn ứng tuyển tại ied.edu/scholarships-master. Một khi đã đăng kí, bạn sẽ nhận được email xác nhận với chứng nhận để nhập vào Personal Area, nơi ứng viên sẽ đăng tải các văn bản được yêu cầu. Cố vấn IED sẽ liên hệ ứng viên để hỗ trợ trong quá trình ứng tuyển. Đối với ứng viên quan tấm đến Accademia Galli: vui lòng xác nhận sự tham gia của bạn tại borsedistudio-at-accademiagalli.it.
 • Bước 4: Để tham gia cuộc thi, sinh viên cần phải phát triển một ý tưởng, liên quan đến lĩnh vực quan tâm, theo phần giới thiệu trong bản tóm tắt.
 • Bước 5: Một khi những tài liệu cần thiết đã sẵn sàng, nhập Personal Area của mình (sử dụng chứng chỉ cá nhân) và đăng tải dự án cùng với các giấy tờ được yêu cầu. Người thắng học bổng có 3 ngày để xác nhận sự chấp thuận của họ và 5 ngày để hoàn thành đơn ứng tuyển khóa học Thạc sĩ lựa chọn.

Ứng viên cần phải cung cấp:

 • Thư bày tỏ nguyện vọng bằng ngôn ngữ của khóa học lựa chọn
 • Bản sao hộ chiếu
 • Chứng chỉ được quốc tế công nhận (ví dụ: IELTS) của ngôn ngữ giảng dạy của khóa học, nếu đó không phải là tiếng mẹ đẻ (hoặc có thể tổ chức phỏng vấn skype). Trình độ tối thiểu được yêu cầu là B2.
 • Ý tưởng như được mô tả trong Tóm tắt.

Tham khảo thêm: 

>>> 3 cách đóng học phí đại học rẻ nhất Châu Âu cho sinh viên quốc tế
>>> MBA hay EMBA – 5 cách biết trình độ kinh doanh nào tốt nhất cho bạn
>>> Chương trình học bổng cư trú từ Nestpick – tổng giá trị lên đến 7.500€

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm