Học Viện ngôn ngữ EVACADEMY là một trong những học Viện ngôn ngữ được thành lập đầu tiên tại thành phố Cebu, Philippines. Trường giảng dạy tiếng Anh theo chương trình Sparta. Chuyên về các khoá học tiếng Anh tăng cường ngắn hạn.

Du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng trở nên phổ biến. Vì nó cung cấp một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Với mô hình lớp học 1:1 giữa một thầy và một trò. Giúp các học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp học viên thất bại không đạt được mục tiêu mong muốn. Lý do là vì học viên nỗ lực chưa nhiều hoặc do hệ thống quản lý học viên yếu kém và chưa hiểu biết về phương pháp giảng dạy tiếng Anh ở một số trường.

Chương trình giảng dạy của Học Viện ngôn ngữ EV chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả đào tạo chuyên sâu và rõ ràng do nó được thiết kế dựa trên nhu cầu của tất cả đối tượng học viên.

Chương trình học tại Evacademy

Chương trình học tại trường Evacademy là chương trình học chuyên sâu và đa dạng. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên trong việc học, cũng như trong công việc. Ngoài ra, chương trình học của Evacademy rất linh động. Trường cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với sinh viên.

chuongtrinh

pic_pro_02_seg01

ct nen tang

lop hoc thoi gian hang nagy

tien do

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại Evacademy. Chứng nhận này sẽ phản ánh mức độ học tập và khả năng tiếng Anh cuối cùng của mỗi học viên.

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Để tìm hiểu thêm về Du học Philippines, quý vị có thể  liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ THÀNH Á ĐÔNG

Công ty TNHH TM-DV THÀNH Á ĐÔNG
Địa chỉ: 169 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66 82 09 86 – Hotline: 0901 32 21 32
Email:linhthao@tadtravel.vn / Website: www.tadtravel.vn

Có thể bạn quan tâm