Với các học giả hàng đầu; cơ hội trải nghiệm học tập, học phí phải chăng; danh tiếng là một đất nước an toàn và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với du học sinh quốc tế… Đó là lý do tại sao rất nhiều người lại yêu đất nước này đến vậy.

Kết quả hình ảnh cho study high school in Canada

Trong khi một kinh nghiệm ở trường đại học Canada có thể có giá trị, bổ ích; và là bước đầu tiên để có một sự nghiệp hoàn hảo đáng kinh ngạc. Thì bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã được chuẩn bị kỹ càng? Tin tôi đi, năm đầu đại học có thể khó khăn! Và khi bạn đối mặt với một hệ thống giáo dục mới, văn hóa, khí hậu, bạn bè và thậm chí có thể là một ngôn ngữ mới – đó là những rào cản!

Mỗi năm, ngày càng có nhiều gia đình nhận ra rằng việc chuyển đổi có thể dễ dàng hơn nhiều nếu nó xảy ra sớm hơn. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang lựa chọn học tập tại trường nội trú ở Canada để giúp họ chuẩn bị tốt cho hệ thống đại học Canada.

Làm thế nào mà kinh nghiệm học tập tại trường nội trú tại Canada có thể giúp bạn chuẩn bị hành trang vào đại học tại Canada một cách hữu ích nhất?

  1. Điều chỉnh và thích nghi với chương trình giảng dạy của Canada!

Trường trung học của bạn trước đây có thể không bao gồm tất cả các chủ đề giống như trường trung học tại Canada. Điều này có thể làm bạn chậm lại so với chương trình trong một môn học như toán học. Tốt nghiệp từ một trường trung học ở Canada có nghĩa là bạn sẽ bước vào lớp học đại học với các tài liệu chính xác như các bạn cùng lớp.

  1. Xây dựng mạng lưới của bạn!

Bỏ lại phía sau đất nước của bạn có thể vừa làm bạn sợ hãi, vừa làm bạn thú vị. Tuy nhiên, đến Canada sớm sẽ giúp bạn có thời gian cần thiết để xây dựng mạng lưới bạn bè, giáo viên và cố vấn trường học, những người sẽ ở bên cạnh của bạn để giúp hướng dẫn bạn và cổ vũ bạn khi bạn chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu ở các trường đại học tại Canada! Có một người bạn để cùng bước vào bài giảng đại học đầu tiên đó có thể tạo ra rất nhiều điều khác biệt sau này.

Kết quả hình ảnh cho study high school in Canada

  1. Tiến về phía trước và bắt đầu trải nghiệm học tập!

Ở Canada, chúng tôi tin rằng giáo dục diễn ra trong và ngoài lớp học. Học và làm các bài kiểm tra sẽ không đủ để có được ở đây! Các trường đại học ở Canada tập trung vào trải nghiệm học tập. Trải nghiệm học tập có nghĩa là học thông qua phản ánh hoặc làm. Nó liên quan đến các cơ hội như thực tập và giáo dục hợp tác. Đây không phải là điển hình trong nhiều hệ thống giáo dục. Và một trường trung học ở Canada có thể giúp bạn bắt đầu trải nghiệm này.

  1. Điều chỉnh và thích nghi với khí hậu!

Đây là sự thật! Đối với các sinh viên đến từ các quốc gia nơi mùa đông hầu như không tồn tại; mùa đông đầu tiên ở Canada đến với họ như một cú sốc lớn hơn dự kiến. Hãy cho phép bản thân có thời gian để thích nghi.

Kết quả hình ảnh cho study high school in Canada

  1. Hãy sẵn sàng với ngôn ngữ!

Nhiều bạn đọc bài này đến từ các quốc gia nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy tại hầu hết các trường. Điều chỉnh việc học trong môi trường tiếng Anh có thể gây thêm áp lực và stress trong năm đầu đại học. Hoàn thành những năm học trung học ở Canada sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức mà luyện thi IELTS hoặc TOEFL không thể mang lại cho bạn. Nhiều trường đại học Canada miễn các yêu cầu IETLS và TOEFL cho những người học ngôn ngữ thứ hai đã hoàn thành trung học ở Canada.

Tham khảo thêm:

♦♦ Sinh viên quốc tế – chuẩn bị cho cuộc sống sau trung học tại Canada
◊◊ Urban International School cấp học bổng THPT 10 – 40% học phí năm đầu
♦♦ Chi phí sinh hoạt tại 5 quốc gia du học hàng đầu
◊◊ Du học ngành nào dễ kiếm điểm định cư tại Canada?
♦♦ 10 thành phố tốt nhất thế giới để du học năm 2019

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.