15 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU Ở HÀ LAN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Cùng với Anh và Đức, Hà Lan là một trong những điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế mong muốn học tập miễn phí ở Châu Âu. Bằng được cấp bởi các trường Hà Lan được công nhận quốc tế, và các trường Đại học, và Cao đẳng; cũng như chính phủ, và các tổ chức Hà Lan cung cấp một số lượng đáng kể học bổng.

15 học bổng hàng đầu Hà Lan

15 học bổng hàng đầu Hà Lan

♦◊♦ Học bổng Chính phủ Hà Lan/ Châu Âu dành cho sinh viên quốc tế

⇐⇑⇒ Chương trình học bổng Hà Lan – Netherlands Fellowship Program

Netherlands Fellowship Program (NFP) xúc tiến khả năng phát triển trong các tổ chức ở 51 quốc gia, bằng cách cung cấp các học bổng giáo dục và đào tạo cho các chuyên gia. NFP được khởi xướng và tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan, trích từ chi phí cho hoạt động phát triển. NFP cung cấp học bổng dành cho: Thạc sĩ, Tiến sĩ, hoặc các khoá học ngắn hạn, ở các trường đại học Hà lan, hoặc các cơ sở học thuật.

⇐⇑⇒ Học bổng Hà Lan – Holland Scholarships

Holland Scholarships dành cho sinh viên quốc tế của nước ngoài Khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) mong muốn học bằng Cử nhân; hoặc Thạc sĩ ở trường Đại học ở Hà Lan. Học bổng trị giá 5,000 EUR; bạn sẽ nhận được trong năm đầu tiên của chương trình học.

⇐⇑⇒ Học bổng Erasmus Mundus

Các trường đại học Hà Lan có khá nhiều chương trình học được Erasmus Mundus Scholarships tài trợ. Học bổng này cho phép sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình học Erasmus Mundus ở Hà Lan.

♦◊♦Các trường Đại học và Cao đẳng cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế

⇐⇑⇒ Học bổng xuất sắc của trường đại học Leiden

Chương trình học bổng xuất sắc của trường đại học Leiden (LexS) dành cho sinh viên không thuộc EU/EEA xuất sắc, đang theo học bất kỳ chương trình Thạc sĩ MA, MSc và LL.M nào tại trường. Học bổng trị giá như sau: 10,000 EUR tiền học phí; 15,000 EUR tiền học phí; hoặc toàn bộ tiền học phí trừ tiền nhà.

⇐⇑⇒ Học bổng tài năng của trường đại học Masstricht

Đại học Masstricht (UM) cung cấp học bổng cho các sinh viên tài năng đến từ các nước ngoài EEA, mà theo học chương trình Thạc sĩ, hoặc chương trình sau đại học dành cho các chuyên gia tại trường Đại học; ngoại trừ ngành Kinh Doanh và Kinh tế. Học bổng bao gồm: học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng, bảo hiểm, và phí visa.

⇐⇑⇒ Chương trình học bổng của trường đại học Radboud

Chương trình học bổng Radboud chọn lọc một số sinh viên tương lai tài năng đến từ nước ngoài EEA; để mang đến cơ hội nhận học bổng theo học chương trình Thạc sĩ, được giảng dạy bằng Tiếng Anh ở trường đại học Radboud Nijmegen. Học bổng không phải là một số tiền mà bạn sẽ nhận được trong tài khoản, mà là trừ từng phần trong học phí. Học phí sẽ bị trừ ngang bằng với mức học phí của sinh viên EEA.

Ngoài ra học bổng Radboud cũng bao gồm: các chi phí như là visa, giấy phép định cư, bảo hiểm y tế, và bảo hiểm trách nhiệm pháp lý.

⇐⇑⇒ Học bổng xuất sắc của trường đại học Utrecht

Học bổng xuất sắc Utrecht mang đến cho sinh viên tương lai xuất sắc cơ hội theo học chương trình Cử nhân, hoặc Thạc sĩ; trong một số lĩnh vực chọn lọc ở trường Đại học Utrecht. Học bổng xuất sắc Utrecht có giá trị: bằng tiền học phí, hoặc tiền học phí cộng 11,000 EUR chi phí sinh hoạt.

⇐⇑⇒ Học bổng Erik Bleumink của trường đại học Groningen

Học bổng tài trợ Erik Bleumink thường dành cho chương trình Thạc sĩ 1 hoặc 2 năm ở trường đại học Groningen. Học bổng bao gồm: học phí cộng phí di chuyển quốc tế, chi phí sinh hoạt, tài liệu, và bảo hiểm y tế.

Học bồng xuất sắc của trường đại học Công nghệ Delft

Trường đại học Công nghệ Delft mang đến một số chương trình học bổng xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng Justus & Louise van Effen là một trong những chương trình này; và nó nhằm mục đích tài trợ tài chính cho sinh viên Thạc sĩ MSc quốc tế xuất sắc mong muốn học tại trường đại học Công nghệ Delft. Học bổng bao gồm: học phí, và trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt.

⇐⇑⇒ Học bổng xuất sắc Amsterdam (Hà Lan)

Học bổng xuất sắc Amsterdam (AES) dành cho sinh viên tài năng xuất sắc mà đến từ nước ngoài EU đủ điều kiện theo học chương trình Thạc sĩ ở trường Đại học Amsterdam. AES toàn phần trị giá 25,000 EUR; bao gồm: học phí , và chi phí sinh hoạt.

⇐⇑⇒ Học bổng đại học Twente

Học bổng đại học Twente (UTS) là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc đến từ quốc gia thuộc EU/EEA và nằm ngoài EU/EEA; mà nộp đơn cho trương trình sau đại học (Thạc sĩ Msc) ở trường. Học bổng trị giá: từ 6,000 EUR – 25,000 EUR/năm.

⇐⇑⇒ Chương trình học bổng Amsterdam trường đại học VU

Chương trình học bổng VU (VUFP) mang đến cho sinh viên tương lai tài năng đền từ nước ngoài EU/EEA cơ hội độc nhất để theo học chương trình Thạc sĩ. Học bổng trị giá 15,000 EUR dành cho sinh viên nằm ngoài EU/EEA để chi trả học phí.

⇐⇑⇒ Học bổng tài năng công dân thế giới Hague

Trường đại học Hague cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc mong muốn theo học chương trình Cử nhân của trường. Trị giá 5,000 EUR mỗi suất, học bổng bao gồm: gần 2/3 tổng học phí năm đầu tiên của đại học, và sẽ chỉ được trao 1 lần.

Theo www.scholars4dev.com

Tham khảo thêm:

>>> Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Fontys
<<< Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Van Hall Larenstein (VHL)
>>> Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Stenden – Stenden University
<<< Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Rotterdam – Rotterdam UAS
>>> Trường Đại Học Saxion – Học phí hợp lý cùng nhiều học bổng đến 75%
<<< Học bổng quốc tế bậc Cử nhân & Sau đại học từ Đại học Amsterdam
>>> TOP 6 trường Đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm