10 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU Ở THUỴ SĨ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Bạn có biết rằng học phí ở các trường đại học Thuỵ Sĩ tương đối thấp so với các quốc gia Châu Âu khác? Bạn có thể nhập học ở trường Đại học Thuỵ Sĩ với mức học phí $1,500 một năm. Điều này khiến cho Thuỵ Sĩ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với sinh viên quốc tế mong muốn theo học ở Châu Âu. Hơn thế nữa, hiện có nhiều loại học bổng mà Thuỵ Sĩ dành cho sinh viên quốc tế giúp hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt.

Học bổng chính phủ Thuỵ Sĩ dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng xuất sắc Thuỵ Sĩ dành cho sinh viên nước ngoài

Mỗi năm, Chính phủ liên bang Thuỵ Sĩ trao Học bổng xuất sắc của Chính phủ xúc tiến hợp tác  nghiên cứu và trao đổi quốc tế giữa Thuỵ Sĩ và hơn 180 quốc gia khác. Học bổng nghiên cứu dành cho các nhà nghiên cứu sau đại học trong bất kỳ ngành nào (tối thiểu phải có bằng thạc sĩ), mà dự định đến Thuỵ Sĩ theo đuổi nghiên cứu hoặc học cao hơn ở bậc tiến sĩ và sau tiến sĩ. Học bổng bao gồm phụ cấp hàng tháng, miễn học phí, bảo hiểm y tế, vé máy bay, phụ cấp nhà, v.v…

Các trường đại học Thuỵ Sĩ cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng xuất sắc ETH

Học viện Công nghệ liên bang Thuỵ Sĩ (ETH) hỗ trợ sinh viên xuất sắc đến từ cả trường ETH và các trường đại học khác (trong nước và quốc tế) mong muốn theo học bằng Thạc sĩ ở ETH với hai chương trình học bổng: Chương trình Học bổng Xuất sắc và Cơ hội (ESOP) bao gồm toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên và Chương trình Học bổng Thạc sĩ gồm có một khoản tiền và phụ phẩm.

>>> So sánh Trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ: ETH Zurich hay EPFL?

Học bổng Thạc sĩ của trường đại học Lausanne dành cho sinh viên nước ngoài

Đại học Lausanne ở Thuỵ Sĩ cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học bằng Thạc sĩ ở trường Đại học thông qua Trợ cấp Thạc sĩ UNIL. Số tiền trợ cấp là 1,600 CHF hàng tháng từ 19/09 đến 15/07, trong khoảng thời gian không vượt quá thời gian quy định tối thiểu của chương trình.

>>> Học bổng thạc sĩ từ Đại học LAUSANNE – Thụy Sĩ 2017

Học bổng xuất sắc EPFL

Ecole Polytechnique Federale de Lausanne (EPFL) cung cấp một số lượng giới hạn học bổng bậc Thạc sĩ cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Bất cứ ai ghi danh chương trình Thạc sĩ của EPFL đều đủ tư cách. Đối với các ứng viên nước người, mỗi suất học bổng bao gồm số tiền 16,000 CHF mỗi năm học cộng với tiền đặt phòng của sinh viên.

Học bổng Graduate Institute

Graduate Institute cung cấp hỗ trợ cho học sinh mà chứng minh tài chính cần được hỗ trợ, bao gồm học bổng chi phí sinh hoạt toàn phần, học bổng một phần và/hoặc giảm học phí. Sinh viên học tiến sĩ có thể xin vào vị trí trợ giảng hoặc phụ tá nghiên cứu có trả lương, thường bắt đầu vào năm hai của chương trình học.

Học bổng Thạc sĩ xuất sắc của trường đại học Geneva

Khoa Khoa học của trường đại học Geneva hợp tác cùng với nhiều nhà tài trợ đã thành lập Chương trình học bổng xuất sắc để hỗ trợ ứng viên có ý chí và xuất sắc dự định theo học Thạc sĩ Khoa học trong bất kỳ ngành nào của Khoa. Học bổng xuất sắc bao gồm số tiền từ 10,000 CHF đến 15,000 CHF một năm.

>>> Học bổng IMD dành cho chương trình MBA tại Thụy Sĩ 2017-2018

Học bổng MBA IMD

IMD cung cấp một số chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đền từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi suất trị giá khoảng 25,000 CHF – 50,000 CHF.

Theo scholars4dev 

Tham khảo thêm:

>>> Nhận học bổng 50% học phí từ Trường IMI Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn nhà hàng
<<< Bạn đã biết quy trình xin Visa du học Thụy Sĩ 2017 chưa?
>>> Bạn có quyền hưởng 7 lợi ích của việc du học Châu Âu
<<< Cao đẳng Cesar Rizt – Thực tập hưởng lương thấp nhất 2,172 CHF mỗi tháng 
>>> Du học Châu Âu tại sao nên chọn du học Thụy Sĩ?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm